Đeo lens cho mắt to hơn và hiểm họa khôn lường

Lens là một trong những dụng cụ làm đẹp được nhiều người lựa chọn để tạo đôi mắt to tròn. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng hoặc không sử dụng đúng cách nó sẽ là “con dao hai lưỡi” gây nguy hiểm đến mắt. Cùng tìm hiểu những hiểm họa khôn lường từ việc đeo lens cho mắt to hơn nhé.

Đeo lens cho mắt to hơn và hiểm họa khôn lường

Đeo lens đúng cách và sử dụng trong khoảng thời gian hợp lý sẽ phát huy tác dụng làm mắt to hơn và tạo ấn tượng với người đối diện. Ngược lại, không sử dụng lens đúng cách và đeo trong khoảng thời gian dài sẽ gây những nguy hiểm cho mắt:

Trầy xước, viêm loét, nhiễm trùng giác mạc

Lens khi được đưa vào mắt sẽ làm cho đôi mắt lấn cấn, trong quá trình sử dụng, bụi bẩn dễ bám vào kính gây cọ sát vùng mắt nhiều hơn dễ làm trầy xước và để lại sẹo cho vùng giác mạc. Bề mặt kính áp tròng có chứa rất nhiều vi khuẩn, do kính đeo gần mắt, nên các vi khuẩn càng dễ dàng xâm nhập vào mắt, gây nên các bệnh khô mắt, đau mắt.

Việc đeo kính áp tròng cả ngày sẽ khiến cường độ mắt làm việc nhiều hơn nên có thể gây vi sang chấn, tức là những chấn thương nhỏ, không thể phát hiện khi nhìn bằng mắt thường.

Bên cạnh đó, 85% lượng oxy cung cấp cho mắt được cung cấp thông qua quá trình trao đổi ở giác mạc. Nhưng khi đeo kính áp tròng, quá trình trao đổi oxy bị hạn chế, dẫn đến tình trạng khô mắt do thiếu oxy gây ra tình trạng mắt yếu, viêm nhiễm, nhiễm trùng, mắt đỏ, loét mắt, hạn chế nguồn cung cấp oxy cho mắt…

Suy giảm thị lực, mù lòa

Tình trạng trên, nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt, làm suy giảm thị lực và có thể gây mù lòa.

Đeo lens cho mắt to hơn và hiểm họa khôn lường (1)

Đeo lens cho mắt to hơn – Hiểm họa khôn lường từ việc đeo lens không đúng cách

Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu và sử dụng các loại lens chất lượng, thực hiện đúng cách và sử dụng hợp lý để phát huy được những ưu điểm, hạn chế tối sự nguy hiểm mà lens mang lại và đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Thay vì đeo lens cho mắt to hơn, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ bằng phương pháp cắt mí mắt, giúp tạo đôi mắt hai mí an toàn và hiệu quả cao. Đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng bởi:

Tạo mắt hai mí, khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ.

– Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng 45 phút thẩm mỹ, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Đeo lens cho mắt to hơn và hiểm họa khôn lường (2)

Cắt mí mắt an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu lo ngại đeo lens có thể ảnh hưởng đến mắt, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên, không khuyết điểm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mỗi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899