Điều đặc biệt của phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi

Bước vào độ tuổi trung niên, vùng da mắt của chị em bắt đầu xuất hiện các túi mỡ thừa. Tình trạng này làm cho khuôn mặt trông lúc nào cũng mệt mỏi, kém sức sống và già nua. Để khắc phục, phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi được xem là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.Phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi

Phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi được xem là giải pháp hữu hiệu cho đôi mắt bọng mỡ. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa ở mí mắt, sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định vùng mỡ thừa mí mắt, tư vấn phương pháp phẫu thuật cũng như giải thích quy trình thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

Vùng mí mắt được sát khuẩn để tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành cắt mỡ mí mắt

Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ rạch một đường ở nếp gấp mí, tiếp xúc và loại bỏ các túi mỡ. Sau đó sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Điều đặc biệt của phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi (1)

Mô phỏng thao tác lấy mỡ mí mắt nội soi

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng cách chăm sóc vùng da mắt tại nhà để kết quả đạt hiệu quả cao nhất.

Điều đặc biệt của phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi

Phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi có một số điều đặc biệt như:

Không đau, không để lại sẹo: Lấy mỡ mí mắt nội soi tuy có sử dụng dao kéo để cắt rạch nhưng sẽ không mang lại cảm giác đau đớn cũng như để lại sẹo mất tính thẩm mỹ.

Bởi vì trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau. Thêm vào đó, vết cắt rạch ở phương pháp này chỉ là một đường rất mảnh, được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo.

Thực hiện nhanh chóng: Đây là ca tiểu phẫu thuật, nên các bước thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 60 phút, các túi mỡ thừa được loại bỏ.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Nếu như các ca phẫu thuật khác phải mất khá nhiều thời gian lưu trú, nghỉ dưỡng tại bệnh viện thì đối với ca lấy mỡ mí mắt nội soi khách hàng có thể về nhà ngay sau khi thực hiện, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Địa chỉ thực hiện lấy mỡ mí mắt nội soi an toàn và hiệu quả

Cũng như bấm mí mắt – cách tạo mắt 2 mí bằng luồn chỉ, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi cũng là phương pháp có dùng dao kéo để tác động lên vùng da mắt nhạy cảm, do đó, chị em cần phải thật kĩ càng trong khâu lựa chọn địa chỉ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ lấy mỡ mí mắt chất lượng và uy tín phải đảm bảo được các yếu tố: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ mí mắt được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt nội soi, trả lại đôi mắt tươi trẻ, thần thái rạng ngời cho nhiều khách hàng.

Điều đặc biệt của phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi (2)

Khách hàng lấy mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông qua bài viết hy vọng chị em đã có thể biết phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi là gì và những thông tin liên quan về phương pháp này. Đây là kỹ thuật có rất nhiều điều đặc biệt tích cực như tính an toàn, hiệu quả cao, không đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ ngơi… nên chị em có thể an tâm sử dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899