Điều làm nên thành công của phẫu thuật cắt góc mắt

Phẫu thuật cắt góc mắt bao gồm cắt góc mắt trong và ngoài. Trong những năm gần đây, loại hình thẩm mỹ này đã thu hút được rất nhiều khách hàng tìm đến và áp dụng dịch vụ, nhằm cải thiện vẻ đẹp đôi mắt của mình. Vậy điều gì đã tạo nên thành công của phẫu thuật cắt góc mắt và ở đâu là địa chỉ thực hiện uy tín?

Phẫu thuật cắt góc mắt là gì?

Phẫu thuật cắt góc mắt là phương pháp can thiệp mở rộng kích thước mắt, rút ngắn khoảng cách giữa hai cầu mắt và kéo dài đuôi mắt (theo nguyện vọng của khách hàng). Đối tượng được chỉ định áp dụng phẫu thuật cắt góc mắt là khách hàng sở hữu cung mắt hẹp, hai mắt xa nhau, đuôi mắt ngắn, xếch, mắt lươn hoặc mắt ti hí mất cân đối với gương mặt.

Điều làm nên thành công của phẫu thuật cắt góc mắt (1)

Mắt ti hí là đối tượng nên can thiệp phẫu thuật cắt góc mắt

Để hoàn tất một ca phẫu thuật cắt góc mắt, bác sĩ sẽ lần lượt thực hiện kỹ thuật mở khóe mắt trong và ngoài với thời gian thực hiện tối đa là 60 phút.

Phẫu thuật cắt góc mắt trong

– Sử dụng dao rạch chuyên dụng tạo một đường mổ nhỏ từ khoảng 1.5 cm.

– Nếu góc mắt có mỡ thừa và da chùng sẽ được tiến hành cắt bỏ; cung mắt sẽ được chỉnh hình đến khi đạt mức chuẩn mực với gương mặt.

– Khâu đóng tuyến lệ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh sẽ không cản trở hoạt động của tuyến bài tiết này.

– Hoàn tất ca phẫu thuật với khâu đóng vết thương bằng chỉ sinh học.

Điều làm nên thành công của phẫu thuật cắt góc mắt (2)

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt trong (mở góc mắt trong)

Phẫu thuật cắt góc mắt ngoài

– Đo vẽ một hình tam giác ở đuôi mắt bằng bút mực chuyên dụng; đây là vị trí sẽ thực hiện cắt rạch và tăng kích thước cung mắt.

– Nhược điểm mỡ thừa hay da chùng sẽ được cắt bỏ. Cung mắt sẽ được chỉnh hình vừa vặn với mắt còn lại và với tổng thể gương mặt.

– Nếu khách hàng có nguyện vọng kéo dài đuôi mắt, bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng thực hiện (nếu phù hợp).

– Cố định chắc chắn vào màng xương và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng hoàn tất.

Điều làm nên thành công của phẫu thuật cắt góc mắt (3)

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt ngoài (mở góc mắt ngoài)

Bí quyết thành công của phẫu thuật cắt góc mắt

Duy trì hiệu quả lâu dài

So với các loại hình thẩm mỹ mắt khác, cắt góc mắt được xem là có thời gian duy trì hiệu quả tương đối lâu dài và ổn định. Một ca phẫu thuật thành công sẽ giúp khách hàng sở hữu cung mắt “mới” trong khoảng từ 5-10 năm hoặc lâu hơn.

Thao tác đơn giản nhanh chóng

Tuy có can thiệp dao kéo nhưng bản chất đây chỉ là một ca tiểu phẫu. Các kỹ thuật áp dụng không có sự phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ trong vòng 60 phút, ca phẫu thuật đã có thể kết thúc với hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Không xâm lấn thị lực

Một trong những ưu điểm khác của phẫu thuật cắt góc mắt là không gây xâm lấn thị lực. Mọi thao tác chỉ được thực hiện tại vùng da ngoài góc mắt, không gây ảnh hưởng đến con người và cấu trúc mắt bên trong.

Điều làm nên thành công của phẫu thuật cắt góc mắt (4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cắt góc mắt

Không để lại sẹo

Phẫu thuật cắt góc mắt sẽ không để lại sẹo lộ hay sẹo xấu. Bởi chỉ thẩm mỹ được sử dụng là loại chỉ chất lượng cao được bộ Y tế cấp phép sử dụng, có độ tương thích cao với cơ địa khách hàng. Đoạn chỉ này sẽ giúp đường khâu mảnh đẹp và tiêu biến các dấu vết can thiệp dao kéo chỉ sau 7 ngày.

Ở đâu phẫu thuật cắt góc mắt uy tín?

Ở Việt Nam hiện nay, không khó để tìm ra một cơ sở thẩm mỹ sở hữu công nghệ phẫu thuật cắt góc mắt. Tuy nhiên, xác định một trung tâm làm đẹp uy tín có thể giúp bạn thực hiện cắt góc mắt một cách nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả tối ưu không phải là điều dễ dàng. Kim Hosital là giải pháp tối ưu cho bạn bởi những thế mạnh mà ít có bệnh viện thẩm mỹ nào có thể sở hữu. Đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn và giàu y đức cùng hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một ca phẫu thuật cắt góc mắt cho dù là khắt khe nhất.

Điều làm nên thành công của phẫu thuật cắt góc mắt (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt góc mắt sở hữu những ưu điểm vượt trội giúp bạn sở hữu cung mắt to tròn và đẹp tự nhiên. Bên cạnh phẫu thuật cắt góc mắt, khách hàng có thể cân nhắc thêm một số phương pháp khác như treo chân mày, xăm mí mắt, cắt mắt hai mí để toàn diện hóa vẻ đẹp đôi mắt. Điều quan trọng là bạn nên đầu tư thời gian lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để gửi gắm lòng tin của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899