Điều trị bọng mỡ mắt dưới như thế nào?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn điều trị bọng mỡ mắt dưới như thế nào?Mặc dù còn trẻ nhưng từ khi bước sang tuổi 30, mắt tôi bắt đầu xuất hiện bọng mỡ lớn. Tôi có thực hiện đắp mặt nạ và massage nhưng không đem lại hiệu quả. Mong bệnh viện tư vấn giúp tôi. (Thu Ngân – Quảng Nam)

Trả lời

Chào chị Thu Ngân!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề: “Điều trị bọng mỡ mắt dưới như thế nào?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân nào gây ra bọng mỡ mắt dưới?

Khi bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề lão hóa. Những lớp da chùng và mỡ thừa bắt đầu xuất hiện chi chít ở vùng mí mắt. Tình trạng này nếu kéo dài lâu ngày sẽ gây nên hiện tượng bọng mắt dưới. Nếu không khắc phục kịp thời, bọng mỡ ở mắt sẽ ngày càng phát triển và khó điều trị.

Điều trị bọng mỡ mắt dưới như thế nào 1

Bọng mỡ ở mắt dưới khiến gương mặt bạn trở nên già nua

Quá trình lão hóa không phải là nguyên nhân duy nhất gây nên bọng mỡ ở mắt. Việc thường xuyên thức khuya, uống nhiều nước trước khi đi ngủ hoặc tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử cũng sẽ tạo điều kiện cho bọng mỡ ở mắt xuất hiện. Để điều trị tình trạng này, chị nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện lấy mỡ ở mí mắt.

Điều trị bọng mỡ mắt dưới như thế nào?

Lấy mỡ ở mí mắt là giải pháp hữu hiệu và an toàn để loại bỏ bọng mỡ ở mắt. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên ưa chuộng. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Thao tác thực hiện lấy mỡ ở mí mắt tương đối nhanh chóng và đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ở mí mắt dưới rồi tiến hành cắt bỏ đi túi mỡ thừa. Sau khi thực hiện, chị sẽ sở hữu cho mình đôi mắt to tròn và trẻ trung.

Điều trị bọng mỡ mắt dưới như thế nào 2

Lấy mỡ ở mí mắt dưới là giải pháp giúp loại bỏ bọng mỡ ở mắt

Điều trị bọng mỡ mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giúp chị Thu Ngân giải đáp thắc mắc: “Điều trị bọng mỡ ở mắt dưới như thế nào?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị quy trình lấy mỡ ở mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình gồm các bước như sau:

Điều trị bọng mỡ mắt dưới như thế nào 3

Các bước thực hiện lấy mỡ ở mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng bọng mỡ ở mắt của chị rồi quyết định lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp chị lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí thực hiện

Bằng các dụng cụ y khoa, bác sĩ sẽ đo tỷ lệ và đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật. Đây là thao tác quan trọng giúp cho ca lấy mỡ ở mí mắt diễn ra chính xác.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Đây là hai thao tác bắt buộc trước khi ca phẫu thuật bắt đầu. Gây tê và sát khuẩn sẽ giúp chị không bị nhiễm trùng và đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào kết quả đã đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí mắt dưới rồi tiến hành cắt bỏ đi phần bọng mỡ dư thừa. Sau cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Chị sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu khi ca lấy mỡ ở mí mắt kết thúc. Tại đây, các y bác sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp chị nhanh phục hồi. Sau đó, chị có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều tại bệnh viện.

Điều trị bọng mỡ mắt dưới như thế nào 4

Kết quả sau khi điều trị bọng mỡ ở mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Qua những thông tin trên, hy vọng chị Thu Ngân không còn thắc mắc về vấn đề: “Điều trị bọng mỡ ở mắt dưới như thế nào?”. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các dịch vụ như bấm mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ cho mắt to,…có thể giúp chị hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899