Đội ngũ bác sĩ

Bên cạnh sự hỗ trợ về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, yếu tố quyết định đến sự thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là vấn đề nhân lực. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ bác sĩ vừa có tài vừa có tâm.

Với phương châm “lo lắng tựa thân nhân, ân cần như từ mẫu”, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng xây dựng một đội ngũ bác sĩ vừa giỏi chuyên môn và tận tâm đối với khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có “tầm”

Một trong những tiêu chí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ phải có “tầm”, hay nói cách khác, bác sĩ phải là người thật sự có tài.

1. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản

Hiểu được yếu tố nhân lực nắm giữ vai trò quan trọng trong mọi dịch vụ thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào khi là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm. Mỗi một bác sĩ được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hà Lan, Thái, Úc, Hoa Kì… đảm nhiệm một chuyên môn khác nhau. Họ sẽ phối hợp với các ekip kỹ thuật có năng lực để thực hiện ca phẫu thuật.

Mọi thao tác trong suốt quá trình phẫu thuật đều được bác sĩ xử lý hết sức linh hoạt, chuẩn xác đến từng mm. Vì vậy, bệnh viện đã thực hiện thành công hơn 10000 ca phẫu thuật, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất.  Đó chính là lý do để chúng tôi có thể tự tin để phát huy thế mạnh về chuyên môn trong suốt 15 năm qua và là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

Thường xuyên học hỏi, trao đổi với các chuyên gia nước ngoài

Nhằm nâng cao kiến thức về chuyên môn, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tham gia vào các hội thảo trao đổi kinh nghiệm, giao lưu và hợp tác với các chuyên gia nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Hoa Kì, Úc, Anh…

Đội ngũ bác sĩ(2)

Bác sĩ Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng trao đổi chuyên môn với Bs Hoa kỳ Dr Stephen – Bệnh viện Rhohe Island Hospital tại thẩm mỹ Hàn Quốc (2015)

Đội ngũ bác sĩ(3)

Bác sĩ Trí tham gia hội thảo nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới tại Úc

Đội ngũ bác sĩ(4)

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng chuyên gia đến từ Anh ứng dụng công nghệ mới vào điều trị da

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Xây dựng đội ngũ bác sĩ có “tâm”

Với phương châm “lấy y đức làm nền tảng”, các bác sĩ tại bệnh viện chúng tôi không chỉ giỏi về chuyên môn mà mỗi một người bác sĩ phải có tâm, có trách nhiệm đối với mỗi khách hàng.

Cần bản lĩnh nghề nghiệp

Trong ngành thẩm mỹ, không phải bác sĩ nào cũng có đủ bản lĩnh để thực hiện thành công ca phẫu thuật. Do vậy, đòi hỏi người bác sĩ đó phải đòi tinh tế và luôn bản lĩnh để xử lý tốt mọi tình huống.

Đội ngũ bác sĩ(5)

Bác sĩ cần phải có bản lĩnh mới thực hiện thành công ca phẫu thuật

Có tâm với nghề

Bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đề cao và coi trọng yếu tố an toàn cho mọi khách hàng, vì thế không phải trường hợp nào bác sĩ cũng được phép thực hiện làm đẹp mà tuân thủ quy định chung do bệnh viện đề ra. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào, bác sĩ phải thăm khám tỉ mỉ và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng vừa có thể làm đẹp mà đảm bảo an toàn.

Đội ngũ bác sĩ(6)

Bác sĩ luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ

Bác sĩ luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ. Do đó, khi có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại như phần mềm 3D, máy chụp không gian đa chiều; bác sĩ sẽ mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật đồng thời biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng để có sự thống nhất chung. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ là người theo dõi, quan tâm đến kết quả cũng như trả lời những câu hỏi thắc mắc từ phía khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ vừa có tài vừa có tâm – là cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899