Dự đoán tính cách qua đôi mắt

Một đôi mắt to tròn luôn là điểm nhấn thu hút trên gương mặt và phần nào thể hiện nội tâm, tính cách của bạn. Cùng tìm hiểu tính cách qua đôi mắt của bạn trong bài viết nhé.

Tính cách qua đôi mắt bạn nói gì?

Mắt một mí

Tính cách qua đôi mắt của người có mắt một mí thường trầm lắng, tỉ mỉ, luôn suy nghĩ tích cự lạc quan. Tuy nhiên với đôi mắt nhỏ hẹp nên họ khó khăn hơn trong phần diễn đạt cảm xúc nội tâm. Đây cũng là người không dễ dàng lùi bước, luôn phấn đấu vì mục tiêu của mình.

Dự đoán tính cách qua đôi mắt (1)

Mắt một mí khiến gương mặt có nét sắc sảo

Mắt hai mí

Tính cách qua đôi mắt của người sở hữu đôi mắt hai mí thường giàu tình cảm, nhưng cũng là người thiếu sự nhẫn lại, và thường tư duy cảm tính nhiều hơn, dễ gặp rắc rối về mặt tình cảm hay khiến người khác đố kỵ hay buồn phiền, áp lực bởi chuyện tình cảm.

Dự đoán tính cách qua đôi mắt (2)

Hai mí to tròn tạo nét trẻ trung thu hút

Đôi mắt có nhiều tròng trắng

Trong tướng số cho rằng đôi mắt phải có tròng đen nhiều hơn tròng trắng như vậy cuộc sống mới ổn định. Nếu tròng trắng để lộ ra nhiều, ít tròng đen thì thường hay gặp phải nghịch cảnh trong chuyện tình cảm, nhất là đối với phụ nữ.

Mắt phượng

Người có đôi mắt với khoé mắt nhỏ, hơi xếch lên sẽ rất đa tình và có sức hút với người khác giới. Họ cũng là những người nhạy cảm, hiếu kỳ, có khả năng lĩnh hội cao và năng khiếu thẩm mỹ bẩm sinh.

Dự đoán tính cách qua đôi mắt (3)

Mắt phượng đôi mắt mang nét linh hoạt sắc sảo

Khoé mắt rủ xuống

Đây là người có khả năng quan sát rất tốt, thận trọng luôn cẩn thận trong mọi việc, luôn nghĩ chu đáo, làm gì cũng có chừng mực. Đây cũng là người rất giỏi nắm bắt thời cơ sẽ là một trợ tá đắc lực.

Khoé mắt hếch lên

Người sở hữu đôi mắt này thường có bộ óc sáng xuất, tư duy linh hoạt. Họ biết cách sắp xếp thời gian và công việc linh hoạt. Họ giỏi nắm bắt thời cơ và phát huy ưu điểm của mình. Tuy nhiên đây cũng là người tự phụ, cao ngạo.

Dự đoán tính cách qua đôi mắt (4)

Đôi mắt tạo cảm giác khó gần

Đôi mắt long lanh

Người có đôi mắt ướt long lanh thường là những người rất đa tình và cũng rất si tình. Cũng vì đôi mắt này mà họ hay gặp những phiền phức từ chuyện tình cảm. Đặc biệt người đàn ông có đôi mắt này thường ít chung thuỷ nên chị em nên tìm hiểu trước thật kỹ càng khi chọn người chung sống.

Thượng tam bạch hay hạ tam bạch

Thượng tam bạc là đôi mắt có tròng đen nằm sát phía dưới còn bên trên và hai bên đều là tròng trắng. Ngược lại hạ tam bạch có phần lòng đen nằm sát phía trên, phía dưới và hai bên đều là tròng trắng. Đây là những người có tính cách rạch ròi, ý chí quật cường, tâm tư khép kín. Họ không mấy bận tâm đến cảm nhận của người khác, giải quyết công việc đâu ra đấy và thích tranh luận.

Đôi mắt sắc lẹm như mắt rắn

Người có đôi mắt sắc lẹm như mắt rắn thường khi nhìn người khác thường bị cho là soi mói, ít tạo được thiện cảm.Họ được đánh giá là người thích thay đổi, ưa mạo hiểm, hay ghen ghét đố kỵ với người khác. Vì những đặc điểm này nên họ ít có bạn bè ít mối quan hệ xã hội.

Dự đoán tính cách qua đôi mắt (5)

Đôi mắt khiến người khác phải dè chừng

Người có đôi mắt lồi ra

Đây là người có tính cách thất thường, yêu ghét bất chợt, hay nói quá sự việc. Do vậy những người này thường thường tạo cảm giác không đáng tin, hay huênh hoang.

Nếu bạn không hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình có thể tìm hiểu thêm về bấm mí mắt Dove eyes là gì để có thêm những phương pháp cải thiện hình dáng mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899