Giá bấm mí mắt nam hiện nay?

Chào bác sĩ! Cháu là nam giới và đang có ý định thực hiện nhấn mí. Cháu đang tìm hiểu về phương pháp này nhưng trên mạng có rất ít thông tin. Cháu muốn hỏi bác sĩ rằng giá bấm mí mắt nam hiện nay là bao nhiêu? Xin cảm ơn! (Trung Hoàng – Bình Dương)

Trả lời:

Chào Trung Hoàng! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc giá bấm mí mắt nam hiện nay là bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí dành cho nam và nữ. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, nó sẽ tạo liên kết chắc chắn giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi, hình thành nếp mí rõ nét và tạo đôi mắt to tròn.

Giá bấm mí mắt nam hiện nay? 1

Mô phỏng quy trình thực hiện bấm mí

Giá bấm mí mắt nam hiện nay?

Trung Hoàng thân mến! Hiện nay, bấm mí mắt có hai phương pháp là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí Dove Eyes. Do đó, giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc cháu lựa chọn kỹ thuật nào để thực hiện. Cụ thể là:

Bấm mí Hàn Quốc thông thường

Bấm mí Hàn Quốc thông thường là phương pháp tạo nếp mí bằng việc liên kết giữa da mí với cơ nâng mi. Giá của nó giao động từ 6.000.000 – 15.000.000 VNĐ, tùy theo cơ sở thực hiện. Thực hiện kỹ thuật này, đôi mắt hai mí sẽ được duy trì từ 3-5 năm.

bấm mí mắt Dove Eyes

Còn giá của bấm mí Dove Eyes sẽ giao động từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ. Sở dĩ có mức giá cao hơn bởi vì nếp mí của phương pháp có thể duy trì trên dưới 10 năm.

Giá bấm mí mắt nam hiện nay? (2)

Sao nam Kyu Hyun sở hữu đôi mắt hai mí to tròn nhờ bấm mí

Cơ sở thực hiện hiệu quả và an toàn

Hiện nay, mỗi trung tâm thẩm mỹ có mỗi mức giá bấm mí mắt nam khác nhau. Trung Hoàng chú ý không nên lựa chọn cơ sở thực hiện có mức chi phí thấp nhất. Bởi vì điều này tồn tại rất nhiều những nguy hại. Thực tế đã có rất nhiều người “ham rẻ”, đã phải chịu những hậu quả nghiêm trọng như: sẹo lồi ở mí mắt, mắt không đóng mở bình thường được, bị trợn ngược…

Do đó, khi lựa chọn địa chỉ thực hiện cháu nên thật cẩn trọng. Đặt yếu tố chất lượng, hiệu quả lên đầu sau đó mới đến chi phí. Để có một ca bấm mí an toàn, cháu nên dựa vào các yếu tố như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ đã được cấp giấy phép hành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, có chế độ bảo hành lâu dài và rõ ràng…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự hỗ trợ từ các dụng cụ, máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn nhiều ca bấm mí, đem đến đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút cho nhiều khách hàng.

Đặt biệt, chi phí bấm mí ở đây, có mức giá khá hợp lý. Bấm mí Hàn Quốc thông thường chỉ từ 9.000.000 – 12.000.000, còn bấm mí Dove Eyes sẽ từ 10.000.000 – 15.000.000.

Giá bấm mí mắt nam hiện nay? (3)

Ưu điểm bấm mí nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc giá bấm mí mắt nam hiện nay là bao nhiêu của Trung Hoàng. Hy vọng đã giải đáp được rõ ràng và chúc cháu sớm sở hữu được đôi mắt như ý muốn.

Những thắc mắc khác của khách hàng như cắt góc mắt hẹp như thế nào, nâng chân mày là gì… nếu quan tâm có thể gửi email về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899