Giá hút mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hút mỡ mí mắt là giải pháp giúp làm trẻ hóa đôi mắt. Đây lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ Việt Nam ở độ tuổi trung niên vì chi phí dịch vụ này khá phải chăng. Cùng khám phá giá hút mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nào các bạn.

Hút mỡ mí mắt giúp trẻ hóa đôi mắt

Thời gian và các hoạt động hàng ngày làm mắt bạn cảm thấy mệt mỏi và kém tinh anh. Khi bước qua tuổi 30, mí mắt bỗng xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa. Điều này làm bạn cảm thấy chán nãn và thiếu tự tin với nhan sắc của mình. Bạn lo lắng và muốn tìm hướng giải quyết nhưng lại không có nhiều thời gian. Hút mỡ mí mắt ra đời như vị cứu tinh cho nét thanh xuân của các chị em.

Giá hút mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ hút mỡ mí mắt được nhiều khách hàng quan tâm

Hút mỡ mí mắt là giải pháp giúp loại bỏ các mỡ thừa tích tụ nơi mí mắt, đồng thời tái tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung, đầy sức sống. Hút mỡ mí mắt được thực hiện thông qua một cuộc phẫu thuật nhỏ, không gây ảnh hưởng đến thị lực mắt. Loại hình thẩm mỹ này chỉ thực hiện trong khoảng chưa đầy 1 phút. Vì thế, các chị em có thể yên tâm làm đẹp mà không ngại mất nhiều thời gian. Vậy giá cả hút mỡ mí mắt có cao không?

Giá hút mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hút mỡ mí mắt là biện pháp khắc phục nhanh gọn các mỡ thừa, giúp đôi mắt trẻ hóa, lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt cho các chị em tuổi trung niên nên đây là trào lưu làm đẹp được ưa chuộng. Hơn nữa, giá hút mỡ mí mắt lại khá phải chăng, vừa túi tiền của mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp được quan tâm nhiều nhất tại Sài Gòn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá hút mỡ mí mắt được xây dựng trên cơ sở điều kiện kinh tế chung, các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ áp dụng trong dịch vụ, vật liệu và thuốc sử dụng để làm đẹp.

Giá hút mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Đôi mắt khỏe khoắn và năng động giúp gương mặt trông trẻ trung hơn

Tùy vào từng tình trạng mắt và mỡ thừa mí của khách hàng, giá hút mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được phân làm nhiều cấp độ khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ vừa túi tiền của mình.

Bảng giá hút mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Dịch vụChi phí
Hút mỡ mí mắt cấp độ 110.000.000 VNĐ
Hút mỡ mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Hút mỡ mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Hút mỡ mí mắt cấp độ 420.000.000 VNĐ

Ngoài hút mỡ mí mắt cho độ tuổi trung niên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện nhiều phương pháp làm đẹp mắt khác. Điển hình là kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nhanh chóng và hiệu quả cho lứa tuổi dưới 30 tuổi. Quý khách hàng có thể tìm hiểu phương pháp này qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại bệnh viện để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899