Giá hút mỡ thừa mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi thẩm mỹ đôi mắt vào 2 tháng tới nhưng không biết hiện nay chi phí hút mỡ thừa mí mắt bao nhiêu là phù hợp? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Loan Hoàng – Quy Nhơn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc chi phí hút mỡ thừa mí mắt bao nhiêu của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Chi phí hút mỡ thừa mí mắt bao nhiêu?

Chi phí hút mỡ mí mắt phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng đôi mắt hiện tại của khách hàng cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện thẩm mỹ, kỹ thuật công nghệ hút mỡ, trang thiết bị hỗ trợ. Do đó, mỗi trung tâm sẽ có một mức giá khác nhau. Để biết cụ thể hơn về vấn đề này mời bạn tham khảo bảng giá hút mỡ thừa mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Giá hút mỡ thừa mí mắt bao nhiêu tiền? (1)

Đây là vấn đề khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸCHI PHÍ THỰC HIỆN
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ

Nên thực hiện hút mỡ thừa mí mắt ở đâu?

Nếu bạn đang muốn sở hữu đôi mắt căng mọng, to tròn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Một địa chỉ thân thuộc của khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp, với kinh nghiệm hơn 12 năm chúng tôi đã phẫu thuật thành công 10.000 ca thẩm mỹ khác nhau.

Giá hút mỡ thừa mí mắt bao nhiêu tiền? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ hiệu quả và chất lượng

Bên cạnh đó, nơi đây còn được đánh giá cao khi chi phí thực hiện đi liền với chất lượng. Chính vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là thiên đường cho để bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ về tính an toàn hay tính thẩm mỹ sau khi thực hiện vì nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, hầu hết đều tu nghiệp nước ngoài. Không chỉ nổi tiếng với kỹ thuật hút mỡ thừa mí mắt nơi đây còn thu hút khách hàng với các công nghệ khác như tạo khóe mắt, bấm mí, cắt mí…

Ưu điểm khi hút mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian thực hiện thẩm mỹ nhanh chóng

Hút mỡ mí mắt là kỹ thuật mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp chỉ sau một lần thực hiện với thời gian nhanh chóng khoảng 20 phút.

Giá hút mỡ thừa mí mắt bao nhiêu tiền? (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi hút mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không để lại sẹo, không đau đớn

Sau khi thực hiện, bác sĩ nhẹ nhàng, khéo léo khâu lại vết thương đảm bảo không để lại sẹo trên vùng mắt của bạn. Trước khi hút mỡ thừa mí mắt bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ vùng mắt vì vậy sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong và sau khi thẩm mỹ.

Phục hồi nhanh, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Như vậy, công việc và đời sống của bạn sẽ không bị xáo trộn hay ảnh hưởng.

Nếu vẫn còn thắc mắc về hút mỡ thừa mí mắt bao nhiêu tiền mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn một cách tường tận và rõ ràng sau đó sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với tình trạng đôi mắt hiện tại của bạn. Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu đôi mắt sinh động.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899