Giá lấy mỡ mí mắt tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, sắp tới tôi có dự định phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí lấy mỡ mí mắt nhưng còn khúc mắc ở phần chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi giá lấy mỡ mí mắt tốt nhất hiện nay là bao nhiêu và cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp. Xin cảm ơn bác sĩ. (Khánh Nga, Nha Trang).

Bác sĩ tư vấn:

Chào Khánh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc giá lấy mỡ mí mắt tốt nhất hiện nay là bao nhiêu và cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin trả lời như sau.

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt “cứng đầu” và phát triển với tốc độ ánh sáng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30. Không chỉ gây tổn hại cho thẩm mỹ gương mặt, mỡ mí mắt còn là cơ sở hình thành nên những bệnh lý phức tạo và nguy hiểm hơn, đó là sụp mí mắt hoặc chùng nhão chân mày.

Giá lấy mỡ mí mắt tốt nhất hiện nay là bao nhiêu? 1

Mô phỏng thao tác cắt mí lấy mỡ mí mắt

Đó là những lý do chị em phụ nữ nên cân nhắc áp dụng dịch vụ phẫu thuật cắt lấy mỡ mí mắt kịp thời. Sau 45 phút thực hiện, khách hàng sẽ có thể thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình. Đặc biệt, chỉ sau 20 kể từ ngày hoàn tất, khu vực thương sẽ hồi phục và đẹp hoàn thiện. Quy trình lấy mỡ mí mắt thẩm mỹ được thực hiện như sau:

Bước 1: Rạch một đường mảnh ở mí mắt, trùng với vị trí đã xác định trước.

Bước 2: Mở miệng vết thương và tiến hành cắt bỏ túi mỡ thừa.

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí mới cân đối và hài hòa với dáng mặt cụ thể.

Bước 4: Khâu đóng vết thương và kết thúc dịch vụ lấy mỡ mí mắt.

Giá lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?

Giá lấy mỡ mí mắt là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định thực hiện dịch vụ. Đây là sự lo lắng chính đáng vì bất cứ ai khi muốn can thiệp thẩm mỹ đều mong muốn số tiền mình bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ. Hiện nay, rất nhiều thẩm mỹ viện mọc lên khiến khách hàng càng thêm hoang mang và nhiễu loạn về vấn đề giá cả. Vì thế trước khi thực hiện, bạn nên dành thời gian so sánh và tìm hiểu mức giá thành hợp lý.

Giá lấy mỡ mí mắt tốt nhất hiện nay là bao nhiêu? 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí lấy mỡ mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín nhất Việt Nam hiện nay, sở hữu công nghệ cắt mí lấy mỡ mí mắt ưu việt. Với mức giá lấy mỡ mí mắt là 9-12 triệu đồng, dao động theo cấp độ nặng nhẹ của nhược điểm, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với kết quả thẩm mỹ đẹp tối ưu.

Giá lấy mỡ mí mắt tốt nhất hiện nay là bao nhiêu? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cân nhắc điều chỉnh mức giá lấy mỡ mí mắt phù hợp; tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể tìm đến và thực hiện dịch vụ. Chúng tôi cam kết chi phí đưa ra sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ mà quý khách hàng nhận được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899