Giải đáp thắc mắc có nên hút mỡ mí mắt không?

Nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi quanh đôi mắt đọng lại nhiều bọng mỡ mắt, làm đôi mắt xệ xuống, nhỏ lại, khiến khuôn mặt trở nên già hơn, kém linh động hơn. Dù biết hút mỡ mí mắt có thể giải quyết tình trạng này, nhưng vẫn tỏ ra băn khoăn. Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc có nên hút mỡ mí mắt không?

Vì sao nên hút mỡ mí mắt?

Khi bạn gặp phải tình trạng xuất hiện bọng mỡ quanh mí mắt thì bạn nên tìm đến phương pháp hút mỡ mí mắt hay còn gọi là cắt bọng mỡ mắt vì:

Làm mất đi vẻ đẹp đôi mắt

Mỡ dưới mí mắt tích tụ lại nhiều sẽ làm cho đôi mắt của bạn híp và nhỏ lại, làn da quanh mắt trở nên nhăn nheo, chảy xệ, làm mất đi tính thẩm mỹ của đôi mắt, khiến bạn trông già đi và thiếu sự trẻ trung.

Giải đáp thắc mắc có nên hút mỡ mí mắt không? (1)

Mỡ dưới mí mắt tích tụ lại nhiều làm mất đi tính thẩm mỹ của đôi mắt, khiến bạn trông già đi và thiếu sự trẻ trung.

Làm giảm thị lực

Mỡ mí mắt kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ. Tình trạng mỡ mí mắt trên để lâu còn làm dễ xảy ra hiện tượng sụp mí mắt.

Ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý

Tình trạng mỡ quanh mí mắt còn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, nó khiến bạn thiếu tự nhiên khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, gây nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Từ những phân tích trên, bạn có thể tự nhận thấy khi gặp phải tình trạng mỡ thừa quanh mắt thì nên hút mỡ mí mắt để loại bỏ lượng mỡ dư và mang lại một đôi mắt đẹp, khuôn mặt trẻ trung.

Thực hiện hút mỡ mí mắt như thế nào?

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quá trình tiến hành hút mỡ mí mắt được thực hiện nghiêm ngặt, khoa học và an toàn trong phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo điều kiện phẫu thuật tốt nhất. Tùy vào từng tình trạng bọng mỡ mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành như sau:

Trường hợp mắt có bọng mỡ, da chùng

Với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đường viền mí mắt, sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ túi mỡ cũng như da chùng mí mắt. Phương pháp hút mỡ mí mắt này được tiến hành một cách tỉ mỉ, chuẩn xác nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện, đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài.

Trường hợp khách hàng có mắt một mí

Bác sĩ sẽ tiến hành vừa kết hợp loại bỏ mỡ thừa vừa tạo mắt 2 mí cho khách hàng bằng cách khâu da mi với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối và trẻ trung cho khách hàng.

Trường hợp mắt có bọng mỡ, không có hoặc ít da chùng

Đối với tình trạng này, bác sĩ sẽ tiến hành trích một nốt nhỏ ở đường nếp gấp mí sau đó dùng các thiết bị chuyên biệt để hút hết mỡ ra ngoài. Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 1 thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và ngăn chặn sự quay lại của mỡ thừa nâng mi mắt.

Giải đáp thắc mắc có nên hút mỡ mí mắt không? (2)

Khi gặp phải tình trạng mỡ thừa quanh mắt thì nên hút mỡ mí mắt để loại bỏ lượng mỡ dư

Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu hút bọng mỡ mắt, bạn sẽ được thực hiện chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm tại phòng hậu phẫu. Việc này đảm bảo tránh được sưng bầm sau khi thực hiện và giúp khách hàng mau chóng quay lại làm việc như bình thường.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899