Giải pháp nào cho đôi mắt có mí lót?

Mắt có mí lót khắc phục bằng giải pháp nào thưa bác sĩ thẩm mỹ? Do di truyền từ bố nên sinh ra em đã sở hữu đôi mắt mí lót kém thu hút và nhìn rất nhỏ so với tổng thể khuôn mặt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về vấn đề trên được không? Em cảm ơn (Thùy Trang – 18 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thùy Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của Thùy Trang: “Giải pháp nào khắc phục đôi mắt có mí lót?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Đôi mắt là nơi thể hiện tâm hồn, trí tuệ của chủ nhân, đây cũng là điểm nhấn lôi cuốn nhất trên gương mặt. Sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng và to tròn tự nhiên là mơ ước của hầu hết các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được điều đó, nhất là đối với phụ nữ Á Đông, thường có gen di truyền là mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn,…

Giải pháp nào cho đôi mắt có mí lót?

Giải pháp nào cho đôi mắt có mí lót? 1

Giải pháp nào cho đôi mắt có mí lót?

Hiện nay, ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ, chắc hẳn sẽ có loại hình làm đẹp phù hợp với tình trạng của Thùy Trang. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ mà Thùy Trang có thể an tâm lựa chọn là bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Đây là phương pháp tạo hình mắt 2 mí to tròn, khắc phục tối ưu tình trạng mắt có mí lót chỉ sau 20 phút thực hiện. Ngoài ra, bấm mí còn phù hợp với những cô nàng có mắt 1 mí, mí ẩn, mắt không rõ mí hoặc nếp mí không đều nhau.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra theo đúng trình tự các bước như sau:

Giải pháp nào cho đôi mắt có mí lót? 2

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xem xét tổng quát gương mặt của bạn và nếp gấp mí hiện tại ra sao để tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mí mới

Bằng kiến thức chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí mới sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy được nếp mí tương lai của mình sẽ như thế nào.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để ca tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc diễn ra an toàn và thuận lợi, đầu tiên điều dưỡng viên sẽ sát trùng vùng mắt của khách hàng. Sau đó tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ để bạn không cảm thấy đau rát hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Dựa vào đường vẽ đã được phác thảo ở bước 2, bác sĩ sẽ tiến hành bấm các lỗ nhỏ để luồn chỉ sinh học nhằm cố định da mí và cơ nâng mi. Nếp mí sẽ được tái tạo rõ ràng, đôi mắt nhìn to tròn hơn sau khi bạn mở mắt ra. Đường khâu sẽ mất dần sau một thời gian ngắn và không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò cách chăm sóc

Sau khi kết thúc liệu trình, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ các cách chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả, như cách bảo vệ vết thương, chế độ làm việc, ăn uống,… Sau đó, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện để nghĩ dưỡng.

Giải pháp nào cho đôi mắt có mí lót? 3

Đôi mắt to tròn tự nhiên sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thùy Trang thân mến! Sau khi tham khảo bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho tình trạng mí mắt của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899