Hé lộ chi phí lấy mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không thì lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cùng hé lộ chi phí lấy mỡ mắt hiện trong bài viết dưới đây.

Lấy mỡ mắt trả lại tuổi thanh xuân

Theo thời gian, vùng da dưới mí mắt sẽ bị chảy xệ và không còn căng mịn. bọng mỡ mắt, da chùng chùng xuống khiến đôi mắt trông già nua, thiếu sức sống. Hơn nữa thói quen sinh hoạt xấu xí cũng là một trong nguyên nhân đẩy nhanh quá trình lão hóa của mắt.

Hé lộ chi phí lấy mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Lấy mỡ mắt cho mắt đẹp tự nhiên

Nắm bắt được nhu cầu đó, các bác sĩ tại Kim theo khóa học đào tạo từ nước ngoài đã áp dụng thành công việc lấy mỡ mí mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ bảo đảm an toàn nhằm đem lại đôi mắt trẻ đẹp thời thanh xuân cho khách hàng.

Lấy mỡ mắt được sự hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại bậc nhất. Thông qua dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa, mỡ chùng vùng mí mắt. Sau khi kết thúc, đôi mắt sẽ trở nên xinh đẹp rạng ngời. Hiệu quả là vậy, song chi phí lấy mỡ mí mắt có cao không là điều mà bao khách hàng đắn đo suy nghĩ.

Yếu tố quyết định đến chi phí lấy mỡ mắt

Mỗi cơ sở thẩm mỹ mắt khác nhau sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Điều này làm khách hàng băn khoăn về các dịch vụ nào là tốt và phù hợp với túi tiền của mình. Có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí lấy mỡ mắt.

Các loại dịch vụ

Tuỳ thuộc vào các trường hợp mỡ mí mắt nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp lấy mỡ mắt ở từng cấp độ. Với mỗi cấp độ, quá trình thực hiện sẽ khác nhau, do đó chi phí cũng sẽ khác nhau.

Hé lộ chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quyết định đến chi phí lấy mỡ mắt

Cơ sở vật chất

Một thẩm mỹ viện với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng sẽ làm cho quá trình lấy mỡ mắt diễn ra thành công. Điều này cũng quyết định đến chi phí.

Chăm sóc hậu phẫu

Sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của chuyên viên và đội ngũ bác sĩ tận tâm sẽ làm bạn thoải mái và hài lòng hơn. Đây cũng là yếu tố chi phối tới việc lấy mỡ mắt hết bao nhiêu tiền.

Chi phí lấy mỡ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Đây là địa chỉ lấy mỡ mí mắt được nhiều người tìm đến. So với các nơi khác, chi phí lấy mỡ mắt ở Kim luôn được điều chỉnh ở mức phù hợp với khách hàng.

Loại dịch vụ Giá
Lấy mỡ mí mắt nội soi 10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Sở dĩ tại Kim có mức giá như vậy là vì:

–    Tại Kim, hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất luôn đạt chuẩn của Bộ Y tế. Việc đổi mới công nghệ từng ngày nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

–    Đội ngũ bác sĩ ở Kim có bề dày kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Được đào tạo chuyên sâu ở môi trường hiện đại tiên tiến giúp các bác sĩ trau dồi khả năng chuyên môn cao.

–    Tại Kim, chế độ chăm sóc hậu phẫu luôn được đặt biệt chú trọng. Sự phục vụ chu đáo, tận tình của các chuyên viên sẽ giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng.

Một địa chỉ thẩm mỹ với giá cả hợp lý sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, đối với đôi mắt là giác quan vô cùng quan trọng, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lấy mỡ mí mắt. Đừng vì ham rẻ mà chọn cơ sở không đạt chất lượng. Nên chọn một nơi với cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899