Hiệu quả lấy mỡ mí mắt qua câu chuyện của chị Phương Nhung

“Đôi mắt của tôi bây giờ tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn xưa. Cuộc sống cũng rất hạnh phúc.” Đó là hiệu quả lấy mỡ mí mắt sau khi thẩm mỹ của chị Phương Nhung. Lắng nghe dòng tấm sự của Nhung để biết được cô ấy đã thay đổi thế nào nhé.

Tôi đã từng tự ti về đôi mắt già nua đầy bọng mỡ

Tôi năm nay 32 tuổi. Do tính chất công việc thường xuyên phải ngồi văn phòng và tiếp xúc hàng giờ với máy tính nên đôi mắt dần có dấu hiệu lão hóa. Khóe mắt có nếp nhăn, bọng mỡ xuất hiện khiến gương mặt tôi lúc nào cũng trông già nua, thiếu sức sống.

Hiệu quả lấy mỡ mí mắt qua câu chuyện của chị Phương Nhung (1)

Tiếp xúc với các thiết bị điện tử sẽ làm mắt dễ bị lão hóa

Được sự tư vấn của đồng nghiệp, tôi quyết định tìm đến thẩm mỹ mắt với mong muốn lấy lại đôi mắt tươi trẻ như ngày nào. Cũng như những bạn gái bấm mí thì lo lắng nhấn mí mắt có hại không, còn tôi thì băn khoăn không biết hiệu quả lấy mỡ mí mắt sẽ như thế nào. May mắn, tôi tìm được một địa chỉ khá uy tín trên Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, tôi được bác sĩ tư vấn khá tận tình về tình trạng mỡ mí mắt của mình. Nhờ đó, tôi cảm thấy an tâm hơn trong quá trình phẫu thuật.

Hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Sau khi thẩm mỹ là khoảng thời gian tôi lo lắng và suy nghĩ nhiều nhất. Sợ rằng hiệu quả lấy mỡ mí mắt không như mình mong muốn, sợ rằng đôi mắt vẫn còn bọng mỡ hoặc để lại sẹo. Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng, tôi hoàn toàn bất ngờ trước kết quả này. Đôi mắt đầy bọng mỡ giờ trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống. Mí mắt trên sụp xuống đã trở nên to rõ nét hơn, đôi mắt cũng to tròn và tươi trẻ hơn xưa. Tôi vô cùng hài lòng với đôi mắt hiện tại.

Hiệu quả lấy mỡ mí mắt qua câu chuyện của chị Phương Nhung (2)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời

Khi đôi mắt hoàn toàn hồi phục tự nhiên, tôi đã nhận được lời chúc mừng từ đồng nghiệp. Sự tự ti, e ngại ngày ấy giờ đã không còn nữa, tôi thấy mình vui vẻ và tìm được nhiều niềm vui trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bạn bè xung quanh cũng khá bất ngờ với diện mạo hiện tại. Mọi người cứ thường nói đùa là trông tôi cứ trẻ đi vài ba tuổi. Điều này làm tôi thấy thật hạnh phúc. Ước mơ bấy lâu nay mà tôi mong mỏi đã trở thành hiện thực.

Lời khuyên dành cho bạn trước khi lấy mỡ mí mắt

Hiệu quả của lấy mỡ mí mắt sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và không phải ai cũng may mắt lấy lại được đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ. Với kinh nghiệm của một người từng lấy mỡ mí mắt, tôi xin chia sẻ với các bạn.

–    Chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo. Đây là điều quan trọng nhất. Một cơ sở có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và chế độ hậu phẫu sẽ làm bạn yên tâm và cho ra kết quả như ý.

Hiệu quả lấy mỡ mí mắt qua câu chuyện của chị Phương Nhung (3)

Chế độ ngủ nghỉ hợp lý là yếu tố giúp đôi mắt luôn khỏe đẹp

–    Tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ khi chăm sóc mắt hậu phẫu. Đây là yếu tố quan trọng để có một đôi mắt đẹp tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

–    Chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lý. Đôi mắt sẽ khỏe đẹp nếu bạn thực hiện ngủ nghỉ đúng giờ, hiệu quả.

Vài lời tâm sự gửi đến bạn gái, mong muốn các bạn sẽ có được đôi mắt khỏe đẹp như mong muốn. Tôi và các bạn đều là con gái, đều mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn. Và tôi đã biến ước mơ đó thành hiện thực. Vây bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm đẹp cho chính bản thân mình?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899