Hình ảnh người mắt lươn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ

Hình ảnh người mắt lươn trong ca dao xưa: “Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người” đã khiến nhiều bạn người cảm thấy tự ti và mặc cảm về đôi mắt kém xinh của mình. Vậy mắt lươn là đôi mắt như thế nào? Giải pháp nào có thể xoay chuyển tình thế này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Mắt lươn là đôi mắt như thế nào?

Khác với những người sở hữu đôi mắt một mí hoặc nếp mí không rõ ràng, mắt lươn là đôi mắt rất nhỏ. Mặc dù có thể có mí, thậm chí là nhiều mí nhưng mắt lươn có con ngươi được lộ ra khá ít, chỉ thấy bề dài mà không thấy bề rộng của đôi mắt.

Hình ảnh người mắt lươn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ 1

Mắt lươn là đôi mắt rất nhỏ, có con ngươi được lộ ra khá ít

Có thể trên đây chỉ là những đánh giá mang tính chủ quan của một số bộ phận nào đấy. Thế nhưng, dần dần trong tiềm thức của người Á Đông “ti hí mắt lươn” dường như đã mặc định là một nhược điểm lớn của đôi mắt xét về mặt thẩm mỹ, vì sắc diện của khuôn mặt bị kéo xuống, trông kém tươi. Hơn nữa, những người sở hữu đôi mắt lươn luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti vì không được đánh giá cao về tâm tính.

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt lươn hiệu quả

Mắt lươn có thể khắc phục được bằng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da để lấy bớt đi lượng da dư và mỡ thừa. Sau đó, thực hiện thao tác kéo căng da để giúp mắt được mở rộng và định hình nên nếp mí thứ 2 thêm rõ ràng và hài hòa với gương mặt.

Cuối cùng, khâu đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, hiền dịu chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện.

Hình ảnh người mắt lươn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ 2

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới

Ưu điểm của dịch vụ cắt mí mắt

– Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê, sau phẫu thuật được kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

– Các thao tác phẫu thuật được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng ngoài da nên không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe của bạn.

– Với bàn tay tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tường, đường khâu vết mổ sẽ được bác sĩ giấu sát dưới nếp mí nên không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

– Khắc phục tình trạng “mắt ti hí mắt lươn” với kết quả duy trì lâu dài. Hình ảnh người mắt lươn sau phẫu thuật to tròn dễ thương, sẽ làm mọi người thay đổi suy nghĩ về bạn.

– Thời gian thực hiện và hồi phục vết thương hết sức nhanh chóng.

– Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Hình ảnh người mắt lươn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ

Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ khắc phục tối ưu tình trạng mắt lươn hiệu quả, mà còn mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, xinh đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét khác trên gương mặt; làm cho diện mạo của bạn thêm phần xinh đẹp tự nhiên và nổi bật hơn. Phần nào thay đổi được hình ảnh người mắt lươn trong con mắt của những người đối diện.

Hình ảnh người mắt lươn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ 3

Hình ảnh người mắt lươn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ

Hình ảnh người mắt lươn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ 34

Hình ảnh người mắt lươn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Để đạt được kết quả này là cả một quá trình phấn đấu không ngừng của đội ngũ y bác sỹ, chuyên viên của bệnh viện. Luôn hoạt động với chữ “tâm” là giá trị cốt lõi, kết quả mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn hướng đến khách hàng, chính là sự tin tưởng và hài lòng về kết quả. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cắt mí Hàn Quốc và vấn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu, các bạn vui lòng gọi điện theo số Hotline bên dưới để được giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899