Hình dáng đôi mắt phượng – Báu vật của mỹ nữ thời xưa

Hình dáng đôi mắt phượng – báu vật của mỹ nữ thời xưa. Vì đây là một trong số những đôi mắt thuộc hạng đẹp, theo thời xưa, còn có mắt Phượng, mắt Nhung, mắt Nai, mắt Xanh, mắt Huyền, mắt Biếc, mắt Nâu… Cùng tìm hiểu rõ về đôi mắt có hình dáng đôi mắt phượng này ở bài viết sau nhé!

Hình dáng đôi mắt phượng là gì?

Mắt phượng là đôi mắt đẹp, đặc điểm của đôi mắt phượng đó là đôi mắt thường to, tròn, sâu và dài, rất thu hút và quyến rũ.

Hình dáng mắt phượng - báu vật của mỹ nữ thời xưa (1)

Hình dáng mắt phượng – Đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn

Mắt phượng có độ dài và chiều sâu nên người có đôi mắt phượng thường rất thu hút người khác phái và gây ấn tượng với người đối diện. Măt đã sâu mà lại dài lại càng thêm đẹp.

Hình dáng đôi mắt phượng – báu vật của mỹ nữ thời xưa

Với thuật xem tướng, người ta rất coi trọng cặp mắt phượng thanh tú mà luôn toát ra vẻ uy nghiêm, quý phái khiến người khác nể trọng. Mắt phượng dài, lòng đen hơi ẩn, có những vết sóng dài trên mí trên. Đây là đôi mắt không mở lớn, cũng không quá nhỏ, lòng đen con mắt rất đen và sáng. Nếu so với mắt rồng, mắt phượng dài hơn và hơi xếch 1 chút.

Chủ nhân của cặp mắt này ít bộc lộ nội tâm ra ngoài nên người khác khó lòng đoán biết được suy nghĩ, ý định của họ. Tuy nhiên, trong quan hệ cư xử thường ngày, họ luôn thể hiện sự mềm mỏng, nhã nhặn, quan tâm đến mọi người xung quanh.

Đàn bà sang quý ở mi, vai, lưng và mắt. Đường con cái ở bụng, vú và rốn. Mặt vuông gọi là hổ diện tất phạm vào sát tinh làm sao có thể vào cung để làm quí nhân. Nguời đàn bà hình thể như con phượng mới thực là đại quý. Phượng hình thì mặt tròn dài, nhiều tú khí, cổ tròn dài, vai lưng bằng phẳng đầy đặn. Chân quý ở đó, nếu không được làm vương phi thì cũng là phu nhân.

Người có đôi mắt hình dáng đôi mắt phượng thường học vấn cao, tài siêu quần xuất chúng. Thế gian khó lòng tìm thấy đôi mắt phượng. Người mắt phượng tha hồ bay lượn trên cao ơn vua lộc nước. Đàn bà mắt phượng thường lấy chồng cao sang, quý phái, đàn ông mắt phượng thường giương danh trong quan trường.

Làm thế nào để có hình dáng đôi mắt phượng?

Không phải ai cũng may mắn sinh ra sở hữu được đôi mắt đẹp. Hình dáng đôi mắt phượng luôn khiến chị em có sức hút với nam giới. Để có được đôi mắt phượng đẹp nhiều chị em thường nhờ vào công nghệ make – up. Tuy nhiên, trang điểm để tạo hình dáng đôi mắt phượng không phải là điều dễ dàng, thường đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật để có thể tạo được đôi mắt vừa sâu vừa dài. Hơn nữa, trang điểm thường xuyên có thể khiến mắt nhanh bị lão hóa hơn và suy giảm thị lực nếu thường xuyên sử dụng chỉ kích mí và miếng dán kích mí.

Hình dáng mắt phượng - báu vật của mỹ nữ thời xưa (2)

Mô tả quy trình bấm mí mắt để tạo nên hình dáng đôi mắt phượng

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng của chị em phụ nữ, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời. Phương pháp này rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao mà không cần phẫu thuật, không bóc tách và không để lại sẹo. Thời gian thực hiện tầm từ 15 – 20 phút chị em sẽ có được đôi mắt to tròn long lanh mà không cần nghỉ dưỡng. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản và nhẹ nhàng chị em sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công phương pháp làm đẹp đôi mắt này, ngoài ra còn có những dịch vụ khác như: chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên, cắt mí mắt…

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt đẹp!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899