Hình dáng mắt phượng nói lên điều gì

Hình dáng mắt phượng là đôi mắt to tròn, hơi dài, rất quyến rũ và cuốn hút. Mắt phượng có độ dài và chiều sâu nên những ai sở hữu đôi mắt này thường rất thu hút người khác phái và gây ấn tượng với người đối diện. Vậy theo nhân tướng học, hình dáng đôi mắt này nói lên điều gì?

Hình dáng mắt phượng nói lên điều gì?

Trong quan niệm tứ linh của người Trung Quốc, long (rồng) là biểu tượng cho sức mạnh, sự thịnh vượng. Phụng (phượng) là biểu tượng của sự quý phái và vẻ đẹp thuần khiết. Theo như truyền thuyết, khi long phụng sum vầy ở nơi nào thì nơi ấy sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc và tràn đầy hạnh phúc.

Với thuật xem tướng, người ta rất coi trọng cặp mắt phượng thanh tú và luôn toát ra vẻ uy nghiêm, quý phái, khiến người khác luôn kính nể.

Hình dáng mắt phượng nói lên điều gì 1

Cặp mắt phượng thanh tú và luôn toát ra vẻ quý phái

Mắt phượng là đôi mắt có 2 mí và hơi dài, lòng đen hơi ẩn và có những vết sóng dài ở mí trên. Đây là đôi mắt không mở lớn, cũng không quá nhỏ, lòng đen con mắt rất sáng và đen láy. Nếu so với mắt rồng, mắt phượng có vẻ dài hơn và hơi xếch một chút.

Chủ nhân sở hữu đôi mắt phượng thường ít bộc lộ nội tâm ra ngoài, vì vậy người khác khó lòng đoán biết được suy nghĩ cũng như ý định của họ. Thế nhưng, trong quan hệ cư xử thường ngày, họ luôn thể hiện sự nhã nhặn, mềm mỏng và rất quan tâm đến những người xung quanh. Hơn nữa, họ hầu hết là những người giàu, khả năng tư duy tốt và có trí tuệ thông minh hơn người.

Đàn ông sở hữu đôi mắt phượng có khả năng làm lãnh đạo, luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Hình dáng mắt phượng nói lên điều gì 2

Đàn ông sở hữu đôi mắt phượng có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong công việc

Làm cách nào để có đôi mắt phượng?

Không phải ai cũng may mắn sinh ra sở hữu được hình dáng mắt phượng đẹp. Mắt phượng luôn khiến phái đẹp có sức hút với nam giới. Để sớm có được đôi mắt phượng đẹp, nhiều bạn gái đã nhờ cậy đến thủ thuật make – up.

Thế nhưng, trang điểm mắt phượng không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật để có thể tạo được đôi mắt vừa dài vừa sâu. Hơn nữa, trang điểm chỉ duy trì trong thời gian ngắn, nếu lạm dụng có thể khiến mắt nhanh bị lão hóa hơn.

Hình dáng mắt phượng nói lên điều gì 3

Nhiều bạn gái đã nhờ cậy đến thủ thuật make – up với mong muốn tạo được hình dáng mắt phượng

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã ra đời, biến ước mơ mắt 2 mí không còn là hảo huyền nữa. Bấm mí Hàn Quốc phù hợp với những cô nàng có đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ, mắt ti hí,… giúp làm mắt to tròn tự nhiên và lôi cuốn mọi ánh nhìn; được đông đảo bạn trẻ rất yêu thích và ưa chuộng.

Phương pháp này rất an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Chỉ sau 20 phút thực hiện, các bạn sẽ có được đôi mắt to tròn long lanh mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Hình dáng mắt phượng nói lên điều gì 4

Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên sau khi bấm mí Hàn Quốc

Trên đây là những lý giải về hình dáng mắt phượng nói lên điều gì. Đồng thời, giúp các bạn gái có thêm 1 giải pháp an toàn cho tình trạng đôi mắt 1 mí ti hí của mình thêm tự tin và xinh đẹp hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, các bạn vui lòng gọi điện theo số Hotline bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899