Học cách đeo lens đúng cách cho mắt sáng

Lens áp tròng được sử dụng để điều trị tật khúc xạ là hoặc được chỉ định cho những trường hợp loạn dưỡng giác mạc. Bên cạnh đó, lens áp tròng còn giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để đeo lens đúng cách cho người mới lần đầu sử dụng là điều không dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn.

Làm sao để đeo lens đúng cách?

Để đeo lens đúng cách, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Vệ sinh tay thật sạch bằng xà phòng và lau khô bằng khăn sạch.

Bước 2: Rửa sạch lens áo tròng để nhằm loại bỏ bụi và các vết bẩn bám trên kính. (Nếu bạn sửa dụng loại kính có hạn sử dụng trong vòng 1 ngày thì có thể bỏ qua bước này).

Học cách đeo lens đúng cách cho mắt sáng (1)

Đeo lens áp tròng giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn

Bước 3: Đặt lens lên đầu ngón tay trỏ của bàn tay thuận. Định hướng kính chính xác bằng cách kiểm tra các điểm đánh dấu từ bên trong ra.

Bước 4: Dùng tay còn lại để giữ mí mắt trên của bạn, điều này giúp bạn không bị chớp mắt.

Bước 5: Dùng ngón tay khác kéo mí mắt dưới của bạn xuống dưới.

Bước 6: Đưa ánh nhìn lên phí trên và nhẹ nhàng đặt lens vào phần dưới của đôi mắt.

Bước 7: Nhẹ nhàng thả mắt lens ra và khéo mi mắt lại trong chốc lát.

Học cách đeo lens đúng cách cho mắt sáng (2)

Đôi mắt đẹp long lanh nhờ lens áp tròng

Bước 8: Chớp mắt vài lần để định hướng lens. Như vậy bạn đã hoàn thành việc đeo lens áp tròng.

Bước 9: Nếu bạn thấy khó chịu với lens áp tròng đang đeo, hãy tháo ra và kiểm tra xem có vết xước hay mảnh vụn nào trong lens không. Nếu lens đã bị hỏng thì hãy loại bỏ nó.

Tạo mắt to tròn hiệu quả

Việc đeo Lens áp tròng được chỉ định để điều trị tật khúc xạ là hoặc dùng cho những trường hợp loạn dưỡng giác mạc. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu mắt to tròn nhưng lại không thuộc vào các trường hợp trên thì phương pháp thẩm mỹ mắt to sẽ là liệu pháp hiệu quả nhất cho bạn.

Học cách đeo lens đúng cách cho mắt sáng (3)

Tạo mắt to tròn với phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to hiện nay là phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng và thực hiện. Qua vài thủ thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mắt mới kết hợp giải phóng diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt, qua đó mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để mang lại cho khách hàng một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Thẩm mỹ mắt to là phương pháp làm đẹp được áp dụng bởi công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc. Do đó, phương pháp này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về độ an toàn. Ngoài ra phương pháp này còn được thực hiện rất nhanh chóng, không gây đau đớn và hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Học cách đeo lens đúng cách cho mắt sáng (4)

Hình ảnh sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to

Những thông tin nêu trên sẽ là cẩm nang làm đẹp bổ ích cho việc đeo lens đúng cách, cũng như giúp bạn tìm ra phương pháp tạo mắt to tròn thật sự hiệu quả. Khi sử dụng lens áp tròng, bạn nên sử dụng những loại lens chất lượng, đồng thời vệ sinh lens thường xuyên để giúp tránh những rủi ro đáng tiếc. Đối với phương pháp thẩm mỹ mắt to, bạn hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để thực hiện. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như giúp mang lại hiệu quả như mong muốn cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899