Học lỏm những cách làm mắt to tròn của cô nàng Hot girl

Một đôi mắt to tròn sinh động sẽ cuốn hút người đối diện khi giao tiếp. Chính vì thế, làm mắt to tròn hơn là bí quyết để gia tăng sức hấp dẫn của gương mặt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm mắt to tròn của nàng hot girl Đà Nẵng – Phi Yến.Có rất nhiều cách làm mắt to tròn mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Từ các giải pháp tự nhiên, thủ công cho đến những phương pháp hiện đại hơn như cắt mí mắt. Vậy bí quyết của Phi Yến là gì?

Cách làm mắt to tròn bằng trang điểm

Là một tín đồ của các phương pháp làm đẹp, Phi Yến thường xuyên sử dụng mẹo trang điểm như một cách làm mắt to tròn hơn. Cụ thể các bước trang điểm như sau:

Học lỏm những cách làm mắt to tròn của cô nàng hot girl(1)

Trang điểm là một cách đơn giản giúp mắt to tròn hơn

Bước 1: Dùng tay phải ấn kéo lông mày phải lên trên, mở mi mắt theo góc 45 độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay trái cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi.

Bạn lưu ý để tăng độ lớn của con ngươi, làm mắt to tròn hơn nên kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về hai đầu.

Bước 2: Kẻ mi dưới, đậm ở phía đuôi, nhạt và mảnh dần về phía trong. Hãy kẻ sao cho tạo được đường kết nối tự nhiên của đường kẻ mi trên và mi dưới.

Bước 3: Nhắm mắt, dùng tăm bông đầu nhỏ xoa đều lên đường kẻ mi trên để đường kẻ mắt trông tự nhiên hơn đồng thời mở rộng phạm vi của đường kẻ.

Bước 4: Mở mắt, dùng tăm bông lau ở đường kẻ mi dưới để giúp màu chì được tán đều hơn, lấy đi những mảng màu bám ở chân lông mi.

Bước 5: Dùng bút lông kẻ mắt tán đều chút phấn mầu đen xám, phủ bóng mắt theo đường lông mi dưới sát đường lông mi trên. Tán lại ở đường chân mi dưới để tạo được sự đều màu ở cả hai đường mi.

Sau đó, Phi Yến sẽ hoàn thiện các bước tiếp theo như đánh bầu mắt, kẻ lông mày, chuốt mascara, gắn mi giả … để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách làm mắt to tròn bằng cách đeo lens

Ngoài ra, một cách làm mắt to tròn được Phi Yến rất hay tin dùng đó là đeo kính giãn tròng. Cách này được thực hiện theo các bước như sau:

Bắt đầu từ mắt phải, đặt tròng kính lên ngón tay trỏ bên phải. Sau đó, dùng ngón giữa kéo mi dưới đồng thời kéo mi trên lên để cho mắt mở to ra, không được chớp mắt, mắt nhìn thẳng hướng lên trên đầu, nhẹ nhàng áp tròng kính vào mắt.

Học lỏm những cách làm mắt to tròn của cô nàng hot girl(2)

Đeo lens làm cho đôi mắt to tròn hơn

Từ từ thả nhẹ hai mi mắt ra, chớp mắt nhẹ, lúc đó tròng kính sẽ tự động dịch chuyển và định tâm. Nếu tròng không định tâm được thì nhắm mắt lại dùng ngón tay thuận dịch chuyển vòng tròn nhẹ nhàng trên mi mắt sẽ làm tròng trở về tâm mắt. Mắt trái làm tuần tự như mắt phải.

Cách làm mắt to tròn với cắt mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng rất, đang Hot trong xu thế làm đẹp thời gian gần đây. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ dọc theo mí mắt, loại bỏ da, cơ và mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ khéo léo tái tạo lại được nếp gấp mí rồi khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học. Cách làm mắt to tròn này khá an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo và đặc biệt duy trì kết quả bền vững theo năm tháng.

Học lỏm những cách làm mắt to tròn của cô nàng hot girl(3)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để làm mắt to tròn hơn

Sau khi nhận ra ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt so với các phương pháp thông thường, Phi Yến quyết định lựa chọn thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết cách làm mắt to tròn tự nhiên. Kết quả là nàng Hot girl Đà Nẵng đã có sự tân trang nhan sắc vượt bậc, ngày càng tự tin, cuốn hút.

Là con gái, hãy mạnh dạn thực hiện những mong muốn của mình để thêm rạng ngời và lôi cuốn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách làm mắt to tròn hơn, đừng ngại ngần học hỏi giải pháp cắt mí măt khá hiệu quả của nàng hot girl Phi Yến nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899