Hướng dẫn bạn áp lens thế nào cho đúng

Nhiều người băn khoăn không biết nên thực hiện áp lens thế nào cho đúng. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn áp lens để đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không gây nguy hiểm cho mắt.

Hướng dẫn bạn áp lens thế nào cho đúng

Lens hay còn gọi là kính áp tròng, là một dụng cụ làm cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp đơn giản được nhiều chị em thực hiện nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng cách. Cùng tìm hiểu cách áp lens thế nào cho đúng nhé.

Bước chuẩn bị

– Mắt là bộ phận nhạy cảm, có chức năng quan trọng và dễ bị tổn thương nên trước khi tiếp xúc với kính áp tròng, bạn cần vệ sinh tay sạch sẽ.

– Vệ sinh kính áp tròng trong suốt và không để lại bụi hay vi khuẩn.

– Cần đeo kính áp tròng theo chiều thuận. Để phân biệt bạn có thể chú ý, nếu kính đang ở chiều thuận, mắt kính có hình như cái bát, còn chiều nghịch đường mép rìa sẽ có hình như cái đĩa.

Đeo lens

 – Lắp kính áp tròng bên mắt phải: bạn nên ngửa kính áp tròng lên ngón tay trỏ bên phải. Sau đó dùng ngón tay giữa kéo nhẹ mí dưới xuống, đồng thời dùng ngón tay bên trái kéo mí mắt trên để giúp mắt mở to hơn.

– Để mắt nhìn thẳng lên phía trên, không được chớp nháy mắt rồi nhẹ nhàng đưa kính áp tròng đặt vào bên trong.

– Thả 2 mí mắt ra rồi chớp mắt nhẹ vài lần để kính áp tròng di chuyển đúng vị trí. Nếu trong trường hợp chớp mắt mà kính áp tròng vẫn không di chuyển thì bạn hãy nhắm mắt lại rồi dùng tay thuận dịch chuyển bên ngoài để mi mắt giúp bạn kính áp tròng ở đúng vị trí hơn.

– Làm tương tự với mắt còn lại.

Hướng dẫn bạn áp lens thế nào cho đúng (1)

Áp lens thế nào đúng cách?

Cách tháo lens an toàn

– Khi muốn tháo kính, bạn nên vệ sinh tay sạch sẽ.

– Dùng ngón tay giữa của 2 tay kéo mí mắt rộng ra.

– Mắt nhìn lên trên để tròng mắt dịch chuyển xuống dưới, dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái nhẹ nhàng lấy tròng mắt ra khỏi mắt.

– Tháo kính áp tròng bên còn lại tương tự.

– Vệ sinh sạch sẽ lens và bảo quản sạch sẽ.

Bấm mí mắt cho đôi mắt to tròn hơn

Các chị em không cần trang điểm hay đeo lens mỗi ngày để khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt một mí, mắt nhỏ nữa. Chỉ cần 30 phút bấm mí mắt, khách hàng đã sở hữu mắt hai mí rõ ràng, đẹp như mong muốn.

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này trở thành cơn sốt trong giới trẻ bởi:

– Không sử dụng dao kéo, không bóc tách, không rạch da nên không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không gây biến chứng, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

– Quy trình bấm mí đơn giản, chỉ cần vài mũi chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt đã tạo được nếp mí mới cân đối trên gương mặt, giúp đôi mắt trở nên to tròn, ấn tượng hơn.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Hướng dẫn bạn áp lens thế nào cho đúng (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt an toàn và hiệu quả

Nếu áp lens chưa làm khách hàng hài lòng với kết quả thì bấm mí sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên cho đôi mắt. Bạn sẽ không còn lo ngại áp lens thế nào cho đúng nữa, chỉ sau khoảng 30 phút, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn “hô biến” đôi mắt nhỏ thành đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899