Hướng dẫn dán mi giả đúng cách

Dán mi giả giúp cho đôi mắt to tròn hơn rất nhiều và được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để có đôi mắt cuốn hút hơn. Nhưng không phải ai cũng biết dán mi giả đúng cách. Bài viết sẽ hướng dẫn cách dán mi giả cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Hướng dẫn cách dán mi giả

Việc đầu tiên để dán mi đẹp tự nhiên là lựa chọn được kiểu lông mi phù hợp với đôi mắt và gương mặt mình. Đây là việc rất quan trọng bởi một đôi mi giả không phù hợp, quá dài, quá dày sẽ khiến đôi mắt thiếu nét tự nhiên làm mắt trở nên nặng nề. Bên cạnh đó còn cần những dụng cụ đi kèm như: kéo cắt, keo dán mi, mascara, nhíp, kẹp mi để dán mi mắt được đẹp và chính xác.

Bước 1: Cắt tỉa lông mi giả 

Lông mi giả được sản xuất theo một size mà mắt mỗi người lại có kích thước khác nhau nên để lông mi giả được phù hợp thì nên cắt tỉa trước khi sử dụng.

Hướng dẫn dán mi giả đúng cách (1)

Các bước tiến hành dán mi mắt giả

Bước 2: Dán keo lên lông mi giả

Sử dụng các loại keo chuyên dụng để dán lông mi giả, nên dán nhiều keo ở đầu và cuối lông mi bởi đây là hai phần dễ bong tróc nhất của mi giả. Có thể bôi thêm một ít keo trên mi mắt để lông mi giả được dán dễ dàng hơn. Bạn cũng nên thao tác cẩn thận không để keo dán mí dính lên mi giả để mi được đẹp và tự nhiên.

Bước 3: Dán mi giả

Dùng nhíp kẹp lông mi giả dán lên mắt sau đó điều chỉnh dáng mi phù hợp với gương mặt nhất.

Bước 4: Uốn cong mi

Dùng kẹp mi làm cong mi giả con lên vừa phải sẽ khiến đôi mắt được đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

Bước 5: Chuốt mascara

Chuốt mascara vừa giúp lông mi dài và cong, ngoài ra còn giúp liên kết giữa mi giả và mi thật lại với nhau tạo vẻ đẹp tự nhiên.

Hướng dẫn dán mi giả đúng cách (2)

Hàng mi cong vút làm đôi mắt to tròn hơn

Dán mi giả là một trong những cách giúp đôi mắt được to hơn. Tuy nhiên dán mi cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại nhất là với những loại keo dán có thể gây kích nổi mẩn ngứa hay sưng đau. Bạn có thể tìm đến những cách làm đẹp hiệu quả đơn giản mà giá cả phải chăng như bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả an toàn được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc để có đa dạng trong loại hình thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt to

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến vào quá trình thẩm mỹ. Khi bấm mí mắt bạn sẽ không cần phẫu thuật đụng dao kéo mà vẫn có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Với bấm mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ y tế liên tục vào sụn mí mắt giúp cố định và nâng đỡ các cơ mí đồng thời tạo hình cho mắt hai mí to đẹp tròn ràng hơn.

Hướng dẫn dán mi giả đúng cách (3)

Bấm mí mắt giúp đôi mắt to tròn hiệu quả lâu dài

Chỉ cần thực hiện bấm mí mắt một lần là bạn không còn cần phải sử dụng đến những dụng cụ trang điểm như lông mi giả, chỉ kích mí, keo dán mí,…. Mà vẫn có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ mà các chuyên gia khuyên dùng để có đôi mắt đẹp tự nhiên thay thế cho việc sử dụng các loại mỹ phẩm có chứa chất độc hại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899