Hướng dẫn sử dụng chỉ nhấn mí mắt

Nỗi lo sợ bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không, có để lại sẹo không khiến bạn lo lắng và tìm đến các phương pháp tạo mắt hai mí bằng chỉ. Tuy nhiên nhiều bạn gái vẫn chưa nắm rõ được cách sử dụng chỉ nhấn mí mắt (bấm mí). Hướng dẫn cụ thể dưới đây sẽ giúp có đôi mắt hai mí xinh đẹp tại nhà.

Sử dụng chỉ nhấn mí mắt

Tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại với đôi mắt bồ câu to tròn luôn là niềm ao ước của bạn gái. Tuy nhiên nhiều bạn gái lại không may mắn khi sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn… Điều này không chỉ làm giảm thẩm mỹ gương mặt mà còn khiến bạn tự ti, e ngại khi giao tiếp với mọi người.

Tạo mắt hai mí bằng chỉ là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện nhanh chóng tại nhà. Nhiều bạn gái coi đây như giải pháp tạm thời muốn hô biến thành đôi mắt lo lanh to tròn.

Hướng dẫn sử dụng chỉ nhấn mí mắt (1)

Sử dụng chỉ nhấn mí để tạo nếp mí mới

Đầu tiên bạn dùng tay kéo sợi chỉ căng ra hai bên. Dán chặt phần chỉ ở giữa trực tiếp lên mí để tạo nếp mí mới. Sau đó cắt bỏ phần chỉ thừa để điều chỉnh vùng mí mới cho cân đối.

Trên thị trường có 2 loại chỉ nhấn mí mắt được ưa chuộng là chỉ vàng 24k và chỉ tạo mí sinh học. Ưu điểm chung của hai loại chỉ này là giúp tạo mắt hai mí đẹp. So với chỉ sinh học, chỉ vàng có ưu điểm vượt trội hơn cả. Loại này hạn chế sưng viêm và tạo độ sâu cho nếp mí lâu hơn.

Nguy hiểm đến từ chỉ nhấn mí mắt

Chỉ nhấn mí mắt có tác dụng kích mí, tạo nếp gấp mí mới. Tuy nhiên cách này chỉ mang hiệu quả trong một thời gian rất ngắn. Sau khi tẩy trang, nếp mí mới sẽ biến mất. Do đó, sử dụng chỉ kích mí khá tốn công mà hiệu quả mang lại không lâu dài.

Việc lạm dụng chỉ kích mí làm mí mắt nhanh mất độ đàn hồi, đẩy nhanh quá trình lão hóa mắt, nhăn nheo, chảy xệ. Mí trên sẽ bị chùng xuống khiến đôi mắt không chỉ nhỏ hơn mà còn làm giảm giá trị thẩm mỹ.

Hơn nữa sử dụng chỉ kích mí nhiều sẽ làm mắt viêm nhiễm và sưng tấy. Nguy hại hơn có thể ảnh hưởng giác mạc thậm chí gây mù lòa.

Tạo mắt hai mí bằng bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp luồn chỉ thông qua lỗ bấm. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mí và sụn mi nhằm mang lại nếp mí mới hài hòa cho gương mặt.

Hướng dẫn sử dụng chỉ nhấn mí mắt (2)

Bấm mí mắt giúp bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn

Đây là kỹ thuật không phải phẫu thuật, cắt rạch hay xâm lấn nên sẽ không gây đau đớn. Thời gian bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong vòng từ 15-30 phút. Khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Phương pháp này được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên đảm bảo an toàn, hiệu quả. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn rõ nếp. Kết quả bấm mí cũng sẽ được duy trì lâu dài và ổn định.

Chỉ kích mí tuy có tác dụng tạo mắt hai mí nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây hư hại cho mắt. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp và an toàn. Điều này sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí khỏe đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899