Hướng dẫn trang điểm mắt sụp mí hoàn hảo

Những cô nàng bị sụp mí luôn gặp khó khăn trong việc trang điểm cho đối mắt. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho họ cách trang điểm mắt sụp mí hoàn hảo, giúp đôi mắt tươi trẻ và gương mặt xinh đẹp hơn.

Hướng dẫn trang điểm mắt sụp mí hoàn hảo

Bước 1: Trước khi trang điểm mắt, bạn nên sử dụng kem lót và kem nền để tạo độ ẩm cho vùng da mắt.

Bước 2: Nếu như đôi mắt có dấu hiệu quầng thâm và sưng bọng thì kem che khuyết điểm giúp che đi vùng da này.

Bước 3: Với đôi mắt sụp mí, bạn nên sử dụng phấn mắt khéo léo để giúp đôi mắt trông tự nhiên, to tròn hơn.

Phấn bột hoặc kem các màu gam trầm như xám khói, xanh lam, xanh biển, tím là sự lựa chọn phù hợp cho dạng mắt này. Nên tránh sử dụng tông màu sáng bởi nó có thể làm lộ đặc điểm mí mắt bị sụp.

Bước 4: Kẻ mắt: Sử dụng chì trắng kẻ viền mí mắt phía trong, sau đó kẻ viền mi bằng kẻ mắt nước màu đen hoặc màu khói. Bước này có tác dụng làm cho đôi mắt bạn to và sắc nét hơn.

Bước 5: Chải mascara: Để chải mascara đẹp, bạn nên chuốt từng sợi mi, sau đó chải theo đường zic zắc. Chải nhiều lần để hàng mi dài, dày và giữ độ cong được lâu hơn.

Hướng dẫn trang điểm mắt sụp mí hoàn hảo (1)

Đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ trang điểm mắt sụp mí

Khắc phục khuyết điểm sụp mí mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Thay vì phải trang điểm mắt sụp mí mỗi ngày, nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm trên cho mắt.

Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ thường sử dụng phương pháp cắt mí mắt nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí, tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này đơn giản, an toàn và hiệu quả nên được nhiều người ưa chuộng.

Hướng dẫn trang điểm mắt sụp mí hoàn hảo (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt chữa sụp mí

Ngoài ra, cắt góc mắt cũng là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhằm tạo mắt to, cân đối trên gương mặt. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ nên khách hàng còn phân vân không biết nên tiến hành cắt mí và phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu?

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín có hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt với các ưu điểm nổi trội:

– Là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo về tay nghề, bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ mà còn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, bởi các dịch vụ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép thực hiện.

– Thẩm mỹ mắt trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Khách hàng yên tâm bởi phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng trong điều kiện khép kín, vô trùng. Sau khoảng 30 phút, bạn đã có được đôi mắt hai mí, to rõ ràng, xóa bỏ khuyết điểm mí sụp, giúp đôi mắt linh hoạt, tươi trẻ hơn.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực trực tiếp cũng như trên các diễn đàn làm đẹp.

Hướng dẫn trang điểm mắt sụp mí hoàn hảo (3)

Trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu làm đẹp, mang lại đôi mắt hai mí tự nhiên, giúp chị em phụ nữ khắc phục khuyết điểm và tự tin hơn trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899