Kẻ chân mày có khó không?

Chào bác sĩ! Tôi có chân mày thấp nên có ý định trang điểm để làm cho gương mặt thanh thoát hơn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Kẻ chân mày có khó không? Cảm ơn bác sĩ. (Mộc Nhiên, Huế)

Trả lời:

Chào Mộc Nhiên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Kẻ chân mày có khó không?”, chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Kẻ chân mày có khó không?

Kẻ chân mày là một trong những cách tạo sự ấn tượng cho đôi mắt, tôn lên vẻ mặt rạng rỡ và trong sáng của bạn gái tuổi xuân thì. Vì vậy, nhiều người đã thực hiện kẻ chân mày để làm nổi bật vẻ đẹp của bản thân nhưng không phải ai cũng thực hiện kẻ chân mày đúng cách. Cùng tìm hiểu cách kẻ chân mày đúng để trả lời cho câu hỏi kẻ chân mày có khó không nhé.

Bước 1: Định hình dáng lông mày

Dù bạn để dáng lông mày cong hay thẳng thì đều phải tuân thủ theo những yêu cầu sau đây:

– Chân mày phải thẳng với rìa ngoài cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang đi qua chân mày và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt

Bước 2: Thực hiện kẻ chân mày

Kẻ chân mày trước hết bạn cần một chiếc khuôn vẻ hoặc một chiếc lược có răng thẳng. Trường hợp có chiếc khuôn vẽ lông mày, bạn chỉ việc vẽ theo khuôn để hàng lông mày được định hình theo ý muốn. Trường hợp không có khuôn vẽ, bạn có thể tham khảo cách kẻ mày sau:

– Chuẩn bị một chiếc lược có phần cạnh thẳng như hình vẽ, nếu không có loại lược này, bạn có thể lựa chọn một vật có đường thẳng để căn chỉnh, một chì kẻ lông mày, gel, phấn kẻ và cọ đầu mảnh.

– Dùng vật thẳng để căn chỉnh và vẽ được đường viền chuẩn xác cho đôi mày của mình.

– Dùng cọ lấy một ít bột phấn màu nâu, tô lông mày theo đường vẽ. Đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.

– Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ xuống dưới để hoàn thành phần chân mày.

– Dùng cọ có gel màu nâu chải đều lông mày hướng lên trên để giúp đôi lông mày trông tự nhiên hơn.

Kẻ chân mày có khó không? (1)

Kẻ chân mày sẽ không khó nếu bạn xác định được đường chân mày trên gương mặt

Thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm cho chân mày

Nếu còn lo ngại về việc kẻ lông mày chỉ mang tính tạm thời, không có tác dụng lâu dài thì phương pháp nâng chân mày để khắc phục khuyết điểm chân mày thấp hay chảy xệ là một trong những lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng để có được đôi chân mày cao thanh thoát, giúp tạo sự hài hòa trên gương mặt.

Kỹ thuật nâng chân mày có những ưu điểm như:

– Không đau, không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Kỹ thuật đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng.

– Khắc phục khuyết điểm, mang lại cho khách hàng đôi chân mày đẹp tự nhiên.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Kẻ chân mày có khó không? (2)

Nâng chân mày cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Ngoài phương pháp phẫu thuật nâng chân mày, bấm mí cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, mang lại vẻ đẹp, sự tươi trẻ cho chị em phụ nữ hiện đại.

Thắc mắc của Mộc Nhiên về: “Kẻ chân mày có khó không?” đã được giải đáp. Nếu còn băn khoăn cần được tư vấn, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám tình trạng chân mày và tư vấn về giải pháp khắc phục có hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899