Kẻ mắt xếch tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng

Kẻ mắt xếch là bí quyết trang điểm được các nàng mắt xếch ưa chuộng để giúp che đi khuyết điểm của đôi mắt thiếu thiện cảm này. Thế nhưng, không phải bạn gái nào cũng biết cách kẻ mắt xếch sao cho đẹp. Với mẹo kẻ mắt xếch dưới đây, hứa hẹn sẽ là một trong những cách hiệu quả giúp chị em giải tỏa nỗi lo lắng.

Mắt xếch là đôi mắt như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt có hình dáng đuôi mắt hất ngược lên phía trên, tiến sát với chân mày. Khiến cho gương mặt trông sắc sảo, dữ dằn và gây thiếu thiện cảm với người đối diện.

Về hình dáng, đôi mắt xếch thường nhỏ và không rõ nếp mí. Với đặc điểm về hình dáng mắt như vậy, đôi mắt xếch luôn vắng mặt trong hàng ngũ những đôi mắt đẹp.

Kẻ mắt xếch tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng 1

Mắt xếch là đôi mắt có hình dáng đuôi mắt hất ngược lên phía trên

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, đôi mắt xếch còn nói lên nhiều điều trong tính cách và vận mệnh của người sở hữu. Theo tướng số, đàn ông mắt xếch thường gia trưởng, độc đoán và thích chỉ huy người khác. Phụ nữ sở hữu đôi mắt xếch thường đanh đá, không thật thà. Mắt xếch tạo ánh nhìn sắc sảo và có phần ghê gớm, vì vậy mà nhiều chị em luôn tìm mọi cách để che đi khuyết điểm này.

Kẻ mắt xếch tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng

Tạo dáng chân mày

Khi trang điểm cũng như kẻ lông mày cho mắt xếch, các bạn không nên vẽ chân mày quá xếch hoặc thẳng ngang về phía thái dương, điều này sẽ làm lộ rõ khuyết điểm của mắt xếch hơn.

Các bạn vẫn tạo dáng chân mày chuẩn, tuy nhiên nên tạo dáng hơi cong ở phần đuôi chân mày sẽ khiến cho đôi mắt trông hiền dịu và nhẹ nhàng hơn.

Kẻ mắt xếch tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng 2

Vẽ chân mày đúng cách có thể che mắt xếch hiệu quả

Đánh mắt

Các nàng mắt xếch không nên đánh mắt quá đậm ở đuôi mắt, bởi như vậy sẽ càng lộ rõ mắt xếch. Bạn có thể chọn gam màu trung tính hoặc trầm tán nhẹ ở góc mắt, còn đuôi mắt dùng gam màu cùng tông và tán nhẹ hơn. Chú ý nên tránh đánh kiểu tạo hốc mắt, như thế sẽ làm mắt trông xếch hơn.

Kẻ mắt xếch

Kẻ mắt xếch sao cho nữ tính và nhẹ nhàng là một điều không quá khó. Sau đây là 2 cách để kẻ mắt xếch bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Bạn dùng chì kẻ mắt để vẽ từ hốc mắt dọc lên đuôi mắt trên sao cho không xếch lên. Sau đó, dùng chì đen để kẻ nối một đường từ khóe mắt lên đuôi mắt.

Kẻ mắt xếch tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng 3

Kẻ mắt xếch

Cách 2: Dùng bút kẻ mí để kẻ từ hốc mắt nghiêng về phía chân mày, đường kẻ tương đối thẳng. Sau đó, nối từ chân đường kẻ xuống đuôi mắt để che lấp những khoảng trống đã được xác định.

Chải mascara

Nên chải mascara dài và đậm ở mi mắt, nhưng không nên dùng bấm mi cong vút vì như thế sẽ khiến mắt trông xếch hơn. Chị em nên chải và làm dày lông mi dưới sẽ là cách làm mắt to hơn và đánh lạc hướng mắt xếch.

Kẻ mắt xếch tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng 4

Nên chải mascara dài và đậm ở mi mắt, nhưng không nên dùng bấm mi cong vút

Thủ thuật trang điểm cho mắt xếch được nhiều cô nàng lựa chọn. Thế nhưng, đây chỉ là phương pháp tạm thời, hiệu quả không duy trì lâu dài và gây hại cho da mi mắt. Hơn nữa, nếu những cô nàng vụng về trong việc trang điểm thì đây có lẽ là “thảm họa”.

Công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời phương pháp cắt mí mắt tạo mắt hai mí giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch và mang đến cho bạn nếp mí rõ ràng, dịu dàng hơn. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ làm đẹp này tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899