Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài – giải pháp hữu hiệu cho những đôi mắt gặp phải các khuyết điểm như mắt ngắn, nhỏ, hẹp,… để trở nên to tròn, cân xứng và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết cách thức tiến hành dịch vụ làm đẹp này ngay sau đây.

Nên thực hiện mở rộng góc mắt ngoài khi nào?

Đôi mắt nhỏ là một trong những khuyết điểm thường gặp ở người châu Á. Với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên để tạo hình đôi mắt 2 mí, chỉ làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng làm mắt to hơn theo chiều ngang. Hơn nữa, nếu 2 bên mắt ngắn và hẹp nhưng khoảng cách mắt lại quá gần nhau thì các bạn không thể nào thực hiện phẫu thuật làm mắt to tròn bằng cách mở rộng góc mắt trong thông qua nếp rẻ quạt được.

Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài 1

Đôi mắt nhỏ là một trong những khuyết điểm thường gặp ở người châu Á

Với những trường hợp như thế này, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn có được đôi mắt to tròn tự nhiên và cân đối. Bên cạnh đó, loại hình thẩm mỹ này còn được áp dụng để cải thiện một số vấn đề khác như:

– Đôi mắt bị xếch ngược lên tạo cảm giác dữ dằn

– Đuôi mắt xệ xuống trông bạn có vẻ như đang mệt mỏi, già nua

– Hai mắt nhìn về 2 phía khác nhau

– Đôi mắt nhỏ và hẹp, nhãn cầu lồi

Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là thủ thuật làm tăng chiều dài của mắt, đồng thời giúp mắt to tròn hơn thông qua việc mở rộng ở đuôi mắt. Phương pháp làm đẹp này được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng và thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, thông qua 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài 2

Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành mở rộng góc mắt ngoài, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra trực tiếp cấu tạo gương mặt cũng như thể trạng của mỗi người nhằm xác định khả năng phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ thực hiện các xét nghiệm máu thông thường, để loại trừ các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, huyết áp,… Điều này, giúp quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài diễn ra được an toàn và thuận lợi nhất.

Căn cứ vào tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về công nghệ dịch vụ, tình trạng của mình ra sao và giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần tiếp xúc trên mắt

Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài 3

Đo vẽ vị trí cần tiếp xúc trên mắt

Sau khi đã định hình được hình dáng và độ hài hòa giữa 2 mắt với gương mặt, bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt ngoài cũng như đo vẽ chính xác vị trí cần tiếp xúc trên đôi mắt sao cho cân đối và hài hòa.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài 4

Sát trùng và gây tê

Để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, đầu tiên điều dưỡng viên sẽ gây tê cục bộ vùng mặt để tránh vi trùng gây bệnh xâm nhập. Sau đó, gây tê nhẹ nhàng ở vị trí cần thực hiện để khách hàng cảm thấy thoải mái và không hề đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài 5

Tiến hành phẫu thuật

Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẵn sàng bắt tay vào ca phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm và kiến thức Y khoa chuyên sâu của mình, các bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật như sau:

– Trường hợp đôi mắt bị xếch: Đường mổ nhỏ sẽ được kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống phía dưới, giúp tăng chiều dài cho mắt, vừa mang đến đôi mắt có ánh nhìn hiền dịu hơn, khắc phục được tình trạng mắt xếch dữ dằn.

– Trường hợp đôi mắt ủ rũ: Bác sĩ sẽ rạch đường mổ theo hướng lên trên nhằm giúp mắt linh hoạt và tạo vẻ năng động hơn cho gương mặt.

– Trường hợp đôi mắt có đường viền vừa hẹp lại vừa dài: Các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch kéo sang ngang kết hợp với mở rộng ở đuôi mắt giúp mắt to tròn tự nhiên hơn.

Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài 7

Mô phỏng thao tác mở rộng góc mắt ngoài

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để khâu đóng vết mổ lại. Đường chỉ được giấu sát phía dưới nếp gấp mí nên không để lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ. Đôi mắt sẽ lên dáng đẹp như mong đợi chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

Bước 5: Dặn dò cách chăm sóc

Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài 7

Bệnh nhân sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc để nghỉ ngơi khoảng từ 30 – 45 phút

Bệnh nhân sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc để nghỉ ngơi khoảng từ 30 – 45 phút. Sau khi tâm lý đã ổn định và sức khỏe đã hồi phục, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò các cách chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả và hẹn lịch tái khám. Lúc này, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Khám phá chi tiết cách mở rộng góc mắt ngoài 8

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn rõ ràng

Qua bài viết trên, hy vọng rằng chị em đã có thêm những kiến thức hữu ích cho bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mở rộng góc mắt ngoài hay các phương pháp làm đẹp khác, chị em hãy nhanh tay click vào mục đặt câu hỏi tư vấn bên dưới để được nhân viên giải đáp cụ thể 24/24h.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899