Khi nào nên lấy mỡ mí mắt dưới?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 34 tuổi, có đôi mắt thường xuyên phải là việc trước máy tính nên sớm lão hoá có các bọng mỡ quanh mắt. Được bạn bè cho rất nhiều lời khuyên áp dụng cắt góc mắt rộng hay lấy mỡ mí mắt dưới để cải thiện tình trạng trên. Tôi muốn hỏi mắt khi nào thì nên lấy mỡ mí mắt dưới? (Diệu Thiện, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Diệu Thiện! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “khi nào nên lấy mỡ mí mắt dưới?” Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Khi nào nên lấy mỡ mí mắt dưới?

Thông thường mỡ mí dưới thường xuất hiện khi ở độ tuổi trung niên, mí mắt đã có nhiều dấu hiệu lão hoá như bọng mỡ, da thừa xuất hiện nhiều. Tuy nhiên ở một số những bạn trẻ thường xuyên phải làm việc với cường độ cao trước máy tính cũng khiến mắt bị căng thẳng mệt mỏi khiến nên cũng dễ gặp những tình trạng mắt sụp mí, mắt có nhiều da thừa, bong mỡ,…

Khi nào nên lấy mỡ mí mắt dưới? (1)

Đôi mắt to tròn luôn là điểm thu hút gây ấn tượng với người đối diện

Những bọng mỡ mắt thường không được nhiều người để ý nhiều. Tuy nhiên nó cũng gây không ít những bất tiện đặc biệt với những trường hợp mắt vì có nhiều bọng mỡ khiến bị sụp mí. Dù không ảnh hưởng quá nhiều đến thị lực nhưng bọng mỡ mắt lại khiến tính thẩm mỹ giảm đi rất nhiều. Những người mang đôi mắt có nhiều bọng mỡ thường già trước tuổi, đôi mắt khi nào cũng mệt mỏi, ưu phiền.

Cũng vì lý do này mà có rất nhiều người như chị Diệu Thiện muốn đi lấy mỡ mí mắt để có được vẻ thanh xuân như ý.

Cách lấy mỡ mí mắt dưới

Cách lấy mỡ mắt mí dưới an toàn hiệu quả phải kể đến phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới. Đây là phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội giúp lấy lại đôi mắt to tròn, trẻ trung linh hoạt như tuổi đôi mươi.

Khi nào nên lấy mỡ mí mắt dưới? (2)

Quy trình lấy mỡ mí dưới nhẹ nhàng an toàn

Lấy mỡ mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh lên mí mắt dưới. Từ đường rạch này nhẹ nhàng loại bỏ đi những da thừa và bọng mỡ tích tụ tạo hình cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của cắt mỡ mí mắt dưới

– Cắt mỡ mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên khi tiến hành sẽ không gây sưng đau hay để lại sẹo. Do đó bạn có thể an tâm tiến hành mà không cần lo ngại sẽ đau đớn hay sưng bầm khi thẩm mỹ.

– Tạo hình cho đôi mắt đẹp tự nhiên, rạng ngời ấy lại được nét thanh xuân của tuổi trẻ.

– Thời gian thực hiện cắt mỡ mí mắt ngắn chỉ từ 30 – 45 phút là bạn đã có đôi mắt đẹp tự nhiên cuốn hút.

– Hiệu quả từ phương pháp này rất lâu dài.

Khi nào nên lấy mỡ mí mắt dưới? (3)

Đôi mắt trẻ trung sau khi thẩm mỹ sau lấy mỡ mắt mí dưới

Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về mức độ an toàn, hiệu quả cho đôi mắt tự nhiên. Nhưng bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899