Kích mí sợi chỉ cho đôi mắt hai mí rõ ràng

Kích mí sợi chỉ là sản phẩm tạo hình mắt 2 mí đang làm dậy sóng tín đồ yêu thích làm đẹp trong thời gian gần đây. Vậy kích mí sợi chỉ là gì? Dụng cụ này có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi lần lượt tìm hiểu.

Kích mí sợi chỉ cho đôi mắt hai mí rõ ràng

Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để đi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn như bấm mí hay cắt mí Hàn Quốc để khắc phục đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót; thì hiện nay rất nhiều bạn gái đã lựa chọn dụng cụ kích mí sợi chỉ như một biện pháp tạo hình đôi mắt 2 mí đơn giản mà không hề tốn kém.

Kích mí sợi chỉ hay còn gọi là sợi chỉ kích mí, là miếng dán tạo hình mắt 2 mí được làm từ chất liệu nhựa dẻo cực mỏng. Sản phẩm là loại chỉ dày chưa tới 0.5 mm, có xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Kích mí sợi chỉ cho đôi mắt hai mí rõ ràng 1

Kích mí sợi chỉ là miếng dán tạo hình mắt 2 mí được làm từ chất liệu nhựa dẻo cực mỏng

Do tính năng ưu việt của sợi chỉ, nên bất kể khoảng cách bạn và người khác gần đến đâu, bạn nhắm mắt hay mở mắt; bất kể nơi bạn đang đứng trong tối hay có ánh sáng thì nó có thể giấu kín trong nếp mí mà không bị người khác phát hiện.

Bạn có thể mua sản phẩm này ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào trên thị trường. Một hộp đựng chỉ kích mí, tùy theo số lượng, có giá từ 60.000 – 90.000 VNĐ.

Cách sử dụng sản phẩm

Bước 1: Lau nhẹ vùng mắt và 2 mí.

Bước 2: Dùng que hình chữ Y để xác định vị trí dán của chỉ kích mí.

Bước 3: Kéo nhẹ thanh chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán.

Kích mí sợi chỉ cho đôi mắt hai mí rõ ràng 2

Kéo nhẹ thanh chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán

Bước 4: Nắm chặt hai đầu của sợi chỉ, kéo ngang sợi chỉ với một lực vừa phải. Đồng thời dán chặt vào trên mí mắt.

Bước 5: Lúc này dùng kéo cắt bỏ phần chỉ dư thừa ở khóe mắt và đuôi mắt.

Bước 6: Dùng cây kích mí điều chỉnh lại vị trí và đánh một lớp phấn mắt nhẹ nhàng. Như vậy là bạn đã có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Những lưu ý khi sử dụng chỉ kích mí mắt

Việc sử dụng chỉ kích mí mắt để tạo đôi mắt 2 mí rất đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý trong quá trình sử dụng:

– Khi kéo chỉ kích mí, bạn không nên kéo quá mỏng sẽ làm giảm độ dính trên mí mắt. Khi dán đến phần cuối trên mí mắt, chú ý không kéo quá căng khiến sợi chỉ bị đứt.

– Trước khi sử dụng chỉ kích mí mắt, các bạn phải rửa sạch vùng da mí mắt.

– Trước khi đi ngủ, bạn cần tháo bỏ chỉ kích mí mắt.

– Không được để mắt tiếp xúc với nước khi sử dụng chỉ kích mí.

– Nên lựa chọn loại chỉ kích mí tốt để đôi mắt được an toàn, tránh gây dị ứng, kích ứng cho đôi mắt.

– Không sử dụng sợi chỉ kích mí mắt này thường xuyên, bởi vì chỉ có thể gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và dễ gây nhiễm khuẩn cho mắt. Trong một số trường hợp do lạm dụng chỉ kích mí, dẫn đến tình trạng xệ mí mắt, nổi mẩn đỏ, ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt.

Kích mí sợi chỉ cho đôi mắt hai mí rõ ràng 3

Sử dụng chỉ kích mí thường xuyên có thể gây ngứa ngáy, khó chịu dễ gây nhiễm khuẩn cho mắt

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm kích mí sợi chỉ cho đôi mắt hai mí rõ ràng và những lưu ý khi sử dụng chỉ kích mí mắt. Chúc các bạn sớm có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn tự nhiên và khỏe đẹp rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899