Nữ tính hóa gương mặt với kiểu lông mày cho mắt xếch

Kiểu lông mày cho mắt xếch dành cho mặt vuông có khác với khuôn mặt hình trái xoan, mặt dài hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây để bỏ túi những kiến thức thú vị và hữu ích nhé!

Như thế nào là mắt xếch?

Mắt xếch là kiểu mắt có phần đuôi mắt hơi chếch ngược lên phía trên khiến cho gương mặt có vẻ hơi dữ tợn và mất cân đối. Người Á Đông quan niệm, đôi mắt xếch là một tướng mắt xấu, thể hiện con người có tính cách đanh đá, không thật thà và không tốt tính. Hơn nữa, mắt xếch cũng là một khuyết điểm lớn trên gương mặt làm mất thiện cảm đối với những người xung quanh.

Bởi vậy, ngoài thủ thuật trang điểm, tạo hình kiểu lông mày cho mắt xếch cũng là một trong những cách để giúp các nàng mắt xếch khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Nữ tính hóa gương mặt với kiểu lông mày cho mắt xếch 1

Mắt xếch là kiểu mắt có phần đuôi mắt hơi chếch ngược lên phía trên

Nữ tính hóa gương mặt với kiểu lông mày cho mắt xếch

Mắt xếch là một đặc điểm có tính bẩm sinh và di truyền. Chính vì thế, không ai có thể tự quyết định mình sở hữu đôi mắt xếch hay không. Tuy nhiên, dựa vào đặc tính đôi mắt và khuôn mặt của mình, các bạn có thể tạo một kiểu dáng lông mày cho mắt xếch sao phù hợp nhất với khuôn mặt bằng những thủ thuật nhỏ sau đây.

Mặt vuông, phù hợp với lông mày cánh cung

Nữ tính hóa gương mặt với kiểu lông mày cho mắt xếch 2

Mặt vuông, mắt xếch phù hợp với lông mày hình cánh cung

Mặt vuông có phần xương quai hàm hơi bạnh ra một chút, khiến khuôn mặt trông thô và kém duyên. Để khuôn mặt thêm thanh tú và khắc phục hiệu quả tình trạng mắt xếch, chị em có thể tạo cho mình dáng lông mày cánh cung, hơi đậm và có độ cong vừa phải.

Với phần đuôi lông mày cong xuống không chỉ giúp các nàng có thể che bớt đôi mắt xếch mà còn giúp khuôn mặt có cảm giác dài ra đáng kể.

Mặt trái xoan hay mặt dài phù hợp với lông mày ngang

Những hình dáng khuôn mặt trái xoan hay mặt dài có tỷ lệ khá cân đối. Tuy nhiên, đôi mắt xếch có thể khiến khuôn mặt trông dài hơn và khá dữ dằn. Chính vì thế, để cân đối lại khuôn mặt và giấu đi đôi mắt xếch thiếu thiện cảm, bạn có thể lựa chọn dáng lông mày ngang.

Nữ tính hóa gương mặt với kiểu lông mày cho mắt xếch 3

Mặt trái xoan hay mặt dài phù hợp với lông mày ngang

Hãy dùng thước hoặc bút chì để đo một đường từ cánh mũi lên đầu mày và đánh dấu. Đây chính là điểm bắt đầu của hình dáng lông mày ngang. Tiếp theo, bạn dùng thước đo từ cánh mũi lên đuôi mắt, điểm cắt nhau giữa lông mày và thước chính là điểm cuối của lông mày ngang.

Bước cuối cùng, đặt điểm đầu và điểm cuối lên một đường thẳng, bạn sẽ có dáng lông mày cho mắt xếch hợp lý và nhìn dịu hiền.

Khắc phục mắt xếch hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo kiểu lông mày cho mắt xếch chỉ giúp bạn che lấp khuyết điểm tạm thời và không mấy hiệu quả bằng việc thay đổi hình dáng mắt. Chính vì thế, để thay đổi hình dáng đôi mắt xếch bẩm sinh kém duyên, các bạn có thể tham khảo phương pháp tạo khóe mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt xếch toàn diện, có thể chỉnh sửa hiệu quả những khuyết điểm trên đôi mắt như: mắt bị xếch, mắt nhỏ, khóe mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, mắt ti hí, mắt lươn,… Mang đến cho người dùng đôi mắt to tròn, quyến rũ với ánh nhìn thân thiện hơn.

Nữ tính hóa gương mặt với kiểu lông mày cho mắt xếch 4

Phẫu thuật tạo khóe mắt giúp chỉnh sửa mắt xếch hiệu quả

Đây là phương pháp cho phép hạ đuôi mắt xếch kết hợp điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều ngang. Tùy theo mức độ xếch lên cũng như dáng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ kết hợp với điều chỉnh phù hợp để tạo dáng mắt cân đối, hài hòa với những đường nét khác trên gương mặt.

Đi đầu về công nghệ thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những cơ sở mạnh về dịch vụ chỉnh hình mắt xếch, đáp ứng được độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài mà không biến chứng về sau. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tạo khóe mắt, các bạn có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899