Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ thừa mí mắt hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu giúp có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt như mong đợi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí mắt hiệu quả được nhiều khách hàng công nhận.

Lấy mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Dù là một tiểu phẫu, nhưng lấy mỡ thừa mí mắt lại đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để biết lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là đủ để mắt không bị lồi lõm, đường phẫu thuật phải thật thanh mảnh, chính xác để không có sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ thừa mí mắt hiệu quả (1)

Lấy mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện phẫu thuật xóa bọng mỡ mắt cần các bước thực hiện cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám trực diện tình trạng trên mí mắt của khách hàng để tư vấn và xác định phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Khi đã lựa chọn được phương pháp phù hợp, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt, gây tê cục bộ trên vùng mí mắt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, sau đó cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt. Cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Vì sao nên chọn lấy mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý rằng lấy mỡ thừa mí mắt tuy là một công nghệ thẩm mỹ đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bạn nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt bởi:

Áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt mới nhất hiện nay

Tiểu phẫu lấy mỡ thừa mí mắt được thực hiện với đường rạch nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, bác sĩ tiến hành cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Sau đó, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau để cảm thấy dễ chịu nhất cũng như giảm tình trạng sưng bầm, cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Cơ sở trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phòng mổ trang bị hiện đại, vô trùng, đúng chuẩn quốc tế.

Chăm sóc và theo dõi sau hậu phẫu chu đáo

Sau phẫu thuật, bạn được chăm sóc và theo dõi tại phòng hậu phẫu đã được trang bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe cho bệnh nhân.

Đội ngũ y, bác sĩ với tay nghề chuyên môn vững vàng

Đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn vững vàng suốt 12 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật. Tổ điều dưỡng chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao nghiệp vụ luôn sẵn sàng túc trực bên cạnh bạn 24/24.

Hình ảnh sau lấy mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Anh L.V.Minh (Đà Nẵng), bẩm sinh mắt đã có mỡ thừa mí mắt nên luôn thấy khuôn mặt mình trông lớn hơn so với tuổi thực, anh rất muốn loại bỏ chúng nên đã tìm đến bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhờ tư vấn. Sau khi thăm khám tình trạng mí mắt của mình bác sĩ đã khuyên anh nên lấy mỡ thừa mí mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ thừa mí mắt hiệu quả (1)

Lấy mỡ thừa mí mắt cho nam ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chị Thanh Huyền (T.P Hồ Chí Minh) năm nay 42 tuổi, đã thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hai năm cho biết: “Lấy mỡ thừa mí mắt đã loại bỏ hết mỡ thừa, da chùng, giúp khuôn mặt tôi tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi’’.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ thừa mí mắt hiệu quảc (3)

Chị Thanh Huyền (T.P Hồ Chí Minh) năm nay 42 tuổi, đã thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hai năm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí mắt cho mắt đẹp rạng ngời và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899