Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trải qua hơn 15 năm không ngừng phát triển đã trở thành một trong những bệnh viện đạt chuẩn Hàn tại Việt Nam. Nhờ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại đã góp phần làm nên thương hiệu của bệnh viện chúng tôi.Là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Sài Gòn và cả nước về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam

Các yếu tố làm nên thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lần đầu tiên mô hình bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn chính thức hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh đã được khách hàng đón nhận và quan tâm trong suốt mấy năm qua. Để làm nên thương hiệu của mình, bệnh viện chúng tôi không thể thiếu các yếu tố: đội ngũ bác sĩ uy tín – hệ thống trang thiết bị hiện đại – chất lượng dịch vụ…

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Với 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề. Nhiều bác sĩ từng tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hoa Kì, Hàn Quốc, Thái Lan…

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi quy tụ những tài năng

Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự chuyên biệt hóa về từng lĩnh vực chuyên sâu, mỗi 1 bác sĩ đảm nhận trách nhiệm khác nhau như: bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa điều trị da… nhằm mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp chuẩn Á Đông và đảm bảo tính an toàn về hiệu quả thẩm mỹ.

Đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Song song với việc đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đẩy mạnh việc đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại.

Cơ sở vật chất khang trang: Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi có trụ sở chính tại số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến thăm quan và nhận được tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa. Trụ sở là một tòa cao ốc 8 tầng hiện đại, được thiết kế thoáng mát và sang trọng sẽ làm cho nhiều khách hàng hài lòng.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(3)

Cơ sở vật chất khang trang

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại: Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi còn chú trọng xây dựng hệ thống trang thiết bị hiện đại của thế giới.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(4)

Đầu tư các trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ chỉnh hình thẩm mỹ tiên tiến: Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline, Cấy tóc không phẫu thuật Bio Fibre, Thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc… Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận và áp dụng các công nghệ laser thẩm mỹ trong việc điều trị da như trị mụn Laser Acne, trị sẹo Bio Plus, trị nám Yellow Laser…

Chất lượng dịch vụ

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là những người góp phần tạo nên thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển như ngày hôm nay. Làm thế nào để khách hàng hài lòng đó là “phương châm” mà bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hướng đến.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(5)

Chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng hài lòng

Chúng tôi tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam có dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chúng tôi đón tiếp và phục vụ theo quy trình chuyên nghiệp: đặt lịch, đón tiếp và thăm khám miễn phí, chăm sóc sau khi phẫu thuật, tri ân khách hàng. Đặc biệt, thẻ bảo hành trọn đời dịch vụ là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng phục vụ và chăm sóc vẻ đẹp cho khách hàng trọn đời.

Kí kết hợp tác – nâng tầm hội nhập quốc tế

Hợp tác với các chuyên gia Hàn Quốc

Ngày 19/9/2012, trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ký hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc. Jeong Won là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại trung tâm Seoul của Hàn Quốc, nơi tiếp nhận và thực hiện thẩm mỹ thành công cho các sao điện ảnh nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(6)

Hợp tác với các chuyên gia Hàn Quốc

Bệnh viện Jeong Won sẽ là cầu nối cho các bác sĩ Việt Nam có thể đăng ký tham gia học tập ở Hàn và những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại đây. Do đó, giúp ích cho các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cập nhập những kiến thức về thẩm mỹ một cách nhanh chóng. Việc hợp tác song phương giữa các bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người Việt và cùng xây dựng quảng bá hình ảnh của hai bên tại Việt Nam cũng như tại Hàn Quốc.

Hợp tác với các chuyên gia đến từ nước khác

Ngoài hợp tác với các chuyên gia Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn tham gia hội thảo và hợp tác cùng các chuyên gia đến từ các nước như: Hoa Kì, Úc, Anh…

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(7)

Hợp tác cùng các chuyên gia đến từ Hoa Kì

Đề cao yếu tố an toàn và chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim cam kết giữ uy tín theo suốt bề dày thương hiệu của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ cho nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899