Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có điểm gì thú vị

Đôi mắt đẹp tươi trẻ không có bọng mỡ, nếp nhăn là mơ ước của nhiều chị em khi đạt ngưỡng 30. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách xóa bỏ chúng bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt. Vậy kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có điểm gì thú vị.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có điểm gì thú vị

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp dành cho những chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên gặp phải các khuyết điểm về mắt như bọng mỡ, da dư mỡ chùng làm cho tầm nhìn bị thu hẹp cũng như gây cảm giác nặng nề cho gương mặt. Phương pháp này được thực hiện theo quy trình phẫu thuật tiêu chuẩn quốc tế. Vậy kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có điều gì thú vị?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt gồm lấy mỡ mí mắt trên và dưới (cắt mí mắt dưới). Điểm thú vị của phương pháp này nằm ở cách thực hiện phẫu thuật mà không gây đau đớn, không gây khó chịu, không để lại sẹo cho khách hàng.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có điểm gì thú vị 1

Mô tatr kỹ thuật thực hiện lấy mỡ mí dưới

Khách hàng khi đến thăm khám sẽ được đo vẽ về tình trạng bọng mỡ mắt đang gặp phải. Với những ai đáp ứng các điều kiện phẫu thuật sẽ được chuyển sang phòng tiền phẫu thuật để bác sĩ tiến hành phác thảo nếp mí. Cụ thể là trong bước này, bác sĩ sẽ dùng bút y tế để khoanh vùng bọng mắt, vẽ vị trí thực hiện vết cắt cũng như tính toán làm sao cho kết quả thẩm mỹ đưa lại cao nhất, đôi mắt trẻ trung với nếp mí cân đối.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê để khách hàng không lo ngại đau đớn. Khi thuốc tê có tác dụng và khách hàng đã thực sự bình tĩnh, bác sĩ sẽ dùng dao cắt theo đường đã vẽ rồi dùng các dụng cụ để gắp bỏ các túi mỡ. Các túi mỡ ở cả mí trên và mí dưới được loại bỏ hết. Trong quá trình thực hiện, để đôi mắt thêm phần tươi trẻ, bác sĩ sẽ kết hợp kéo căng phần da bị chùng nhão và khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Vết khâu thực hiện khéo léo nên không bị hở cũng như không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và xem lại kết quả với bác sĩ.

Ưu điểm của kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

– Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp thay đổi đôi mắt mệt mỏi, nặng nề vì bọng mỡ, nếp nhăn.Đồng thời giúp trẻ hóa đôi mắt.

– Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt thực hiện an toàn, không xâm lấn đến các tổ chức da xung quanh cũng như không làm ảnh hưởng thị lực.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có điểm gì thú vị 2

Những ưu điểm của kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

-Quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn quốc tế,đảm bảo sự an toàn và hiệu quả thực hiện.

-Chỉ 45 phút bạn có thể thay đổi đôi mắt của mình. Trong 1 tuần kiên trì chăm sóc theo chế độ riêng, mắt sẽ hồi phục nhanh chóng.

Với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý. Lấy mỡ mí mắt sẽ là phương pháp giúp bạn lấy lại được nét thanh xuân trên gương mặt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899