Kỹ thuật tạo mắt 2 mí an toàn

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to giúp đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn còn đang lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí sẽ gây ra những biến chứng. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo mắt 2 mí an toàn và hiệu quả. 

Những cách tạo mắt 2 mí an toàn

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không tiêu liên tục vào sụn mí mắt, cố định các cơ mí đồng thời tạo hình cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí an toàn (1)

Bấm mí mắt tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bạn có thể yên tâm với phương pháp bấm mí mắt mang lại hiệu quả lâu dài bởi sụn mí mắt là phần rất vững chắc. Do vậy việc sụp mí mắt, mí mắt bị mờ đi là điều rất khó xảy ra.

Cắt mí mắt

Được biết đến là một phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến đến từ Hàn Quốc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến và thiết bị công nghệ cao vào trong quá trình phẫu thuật. Do vậy khi tiến hành bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt. Từ vết rạch loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa tạo hình cho đôi mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên.

Phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội như tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, thời gian phục hồi chỉ từ 5 – 7 ngày sau. Quá trình phẫu thuật diễn ra không đau đớn, sưng tấy. Cũng vì những lý do này mà cắt mí mắt đang dần trở thành một trào lưu trong giới trẻ Việt.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí an toàn (2)

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt bạn

Xét về bản chất 2 phương pháp trên được đánh giá là an toàn hiệu quả. Tuy nhiên vì một số lý do như: tay nghề của bác sĩ non kém, trang thiết bị không đủ để tiến hành thẩm mỹ an toàn,…khiến kết quả thẩm mỹ không được như ý. Do đó tìm được một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy là rất quan trọng quyết định rất nhiều đến thành công của ca phẫu thuật. Để bạn không phải băn khoăn bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Đây là một trong số ít những địa chỉ tạo mắt 2 mí được đông đảo các chị em lựa chọn vì đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng nhưng:

Đội ngũ y bác sĩ có đủ tài và đức

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm trọng, nên trong khâu tuyển dụng các bác sĩ phải đáp ứng đủ các điều kiện khắt khe về trình độ và tay nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao trình độ cũng như cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn – hiệu quả.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí an toàn (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Cơ sở vật chất hiện đại 

Những trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại sẽ là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó khi áp dụng những tiên tiến này khách hàng sẽ giảm được tối đa đau đớn và khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo chuẩn quốc tế với hệ thống các phòng phẫu thuật và sau phẫu thuật có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chăm sóc chuyên nghiệp

Đội ngũ điều dưỡng viên luôn túc trực chăm sóc khách hàng 24/7 tạo sự an toàn tin cậy.

Bài viết đã cung cấp đến bạn cách tạo mắt 2 mí an toàn hiệu quả. Tuy nhiên để có được đôi mắt như ý thì tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn tìm ra hình dáng mắt phù hợp với từng người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899