Làm sao để biết nguyên nhân và loại trừ bọng mắt?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, theo thời gian đôi mắt đã có những nét già nua, bọng mắt bắt đầu xuất hiện nên tôi cảm thấy rất phiền muộn.Tôi muốn hỏi làm sao để biết nguyên nhân và cách loại trừ bọng mắt hiệu quả an toàn. (Mai Hồng, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mai Hồng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “làm sao để biết nguyên nhân và cách loại trừ bọng mắt hiệu quả an toàn?” đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời.

Nguyên nhân gây ra bọng mắt

Tuổi tác

Khi tuổi tác càng lớn thì độ đàn hồi của da càng kém đi, những bọng mỡ mắt, da chùng cũng theo đó xuất hiện ngày càng nhiều khiến gương mặt luôn mang cảm giác mệt mỏi.

Làm sao để biết nguyên nhân và loại trừ bọng mắt? (1)

Tuổi tác là một trong những lý do khiến mắt có nhiều da thừa và mỡ thừa

Chế độ sinh hoạt

Những người có chế độ sinh hoạt thất thường, hay thức khuya, hoặc ngủ quá nhiều, có thời gian làm việc với máy tính nhiều cũng khiến mắt nhanh chóng xuất hiện da thừa bọng mỡ.

Sử dụng những loại mỹ phẩm trang điểm

Các dụng cụ trang điểm thường xuyên như chỉ kích mí, keo dán mí,…. sẽ khiến mắt cũng khiến da mắt nhanh bị lão hoá và xuất hiện bọng mắt.

Làm sao để biết nguyên nhân và loại trừ bọng mắt? (2)

Trang điểm sẽ khiến đôi mắt nhanh chóng bị lão hoá hơn

Chăm sóc vùng da mắt không đúng cách

Thông thường vùng da mắt thường được ít sự quan tâm so với vùng da mặt, do vậy mà quá trình lão hoá của vùng da này diễn ra rất nhanh chóng.

Vùng da mắt mang bọng mỡ nặng nề khiến gương mặt mất đi nét thanh xuân tươi trẻ là nỗi phiền muộn không chỉ của riêng chị Mai Hồng mà còn là của rất nhiều những chị em phụ nữ khác. Vậy đâu là cách loại trừ bọng mắt hiệu quả?

Cắt bọng mắt – cách loại trừ bọng mắt hiệu quả

Cắt bọng mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc giúp loại bỏ bọng mỡ mắt, tạo mắt hai mí an toàn hiệu quả được giới chuyên gia đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả. Đây cũng là phương pháp được khuyên dùng để loại bỏ mỡ thừa trên mí mắt.

Cắt bọng mắt chỉ là tiểu phẫu không gây ra xâm lấn đến các vùng mô lân cận nên rất an toàn, hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng rạch một đường mảnh lên mí mắt. Từ đường rạch này loại bỏ những bọng mỡ tích trữ lâu năm trên mắt, đồng thời lại bỏ đi phần da thừa, tạo hình cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Quy trình cắt bọng mắt

Cắt bọng mắt là phương pháp mang nhiều tác dụng được diễn ra khá đơn giản với những thao tác nhẹ nhàng không gây xâm lấn như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra những tư vấn phù hợp với khiếm khuyết của từng người

Bước 2: Tiến hành đo vẽ chính xác các điểm cần phẫu thuật, thao tác này đòi hỏi bác sĩ phải có đôi mắt khéo léo cùng sự tỉ mỉ chính xác cao.

Làm sao để biết nguyên nhân và loại trừ bọng mắt? (3)

Thao tác cắt mí mát đơn giản không gây đau đớn cho khách hàng

Bước 3: Sát trùng và gây tê đây là hai thao tác rất quan trọng giúp cho quá trình thẩm mỹ an toàn và không gây đau đớn khó chịu khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ da thừa, mỡ thừa thông qua đường cắt nhẹ trên mí mắt rồi sau đó khâu thẩm mỹ lại.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật bạn sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu và được các điều dưỡng viên chăm sóc nhiệt tình chu đáo. Sau khi sức khoẻ ổn định bạn có thể về nhà và chăm sóc mắt tại nhà theo như hướng dẫn của bác sĩ.

Với những bước tiến hành đơn giản trên đã loại bỏ được những bọng mỡ thừa tích tụ lâu năm mà vẫn an toàn hiệu quả. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra tư vấn phù hợp với từng trường hợp. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm giá bấm mí mắt để đa dạng hơn về sự lựa chọn thẩm mỹ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899