Làm sao để tạo dáng lông mày đẹp như Tăng Thanh Hà

Nàng ngọc nữ Tăng Thanh Hà gần như nằm trong số ít mỹ nhân được đánh giá vẹn toàn về nhan sắc của showbiz Việt. Đặc biệt, đôi mày ngài thanh tao là một điểm tạo nên nét đẹp hiếm có của cô. Bạn đã biết cách tạo dáng lông mày đẹp như vậy chưa?Phải công nhận rằng, hàng chân mày tự nhiên, thanh tú đã khiến cho toàn bộ gương mặt của nàng ngọc nữ trở nên cuốn hút, sinh động đến kỳ lạ. Nếu muốn tạo dáng lông mày như Tăng Thanh Hà không hề quá khó nếu bạn thực hiện theo các bước như sau:

Làm sao để tạo dáng lông mày đẹp như Tăng Thanh Hà(1)

Tăng Thanh Hà có đôi mày đẹp bậc nhất showbiz

Tạo dáng lông mày đẹp kiểu Tăng Thanh Hà

Bước 1: Định hình dáng lông mày

Trước hết, kiểu lông mày của Tăng Thanh Hà là dạng cánh cung với chân mày dày và phần đuôi có độ cao vừa phải. Để thực hiện tạo dáng lông mày đẹp như vậy thì bạn phải tuân theo những quy tắc định hình sau:

– Chân mày tại điểm A phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày B tương ứng ở đuôi mày phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm kết thúc đuôi mày được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Làm sao để tạo dáng lông mày đẹp như Tăng Thanh Hà(2)

Thực hiện việc định hình lông mày theo các điểm

Bước 2: Kẻ lông mày

Sau khi đã biết cách xác định được những điểm quan trọng, bạn có thể bắt đầu tiến hành tạo dáng lông mày đẹp như Tăng Thanh Hà.

Kẻ theo đường mở quanh chân mày nhưng không khép kín. Cố gắng kẻ theo đường cong tự nhiên của lông mày. Đoạn đầu mày đến điểm cao nhất nên kẻ đậm hơn một chút, đoạn từ giữa đến cuối chân mày thanh mảnh hơn, giúp dáng lông mày trông mềm mại. Sau đó sử dụng chổi chải theo chiều ngang để tạo màu sắc tự nhiên.

Dùng mascara chải ngược lên ở phần đầu lông mày. Dùng bút chì highlight để chải dưới chân mày, làm đậm nét và nổi bật màu đen của lông mày.

Làm sao để tạo dáng lông mày đẹp như Tăng Thanh Hà(3)

Màu sắc đen rậm là đặc điểm nổi bật của kiểu lông mày Tăng Thanh Hà

Cách tạo dáng lông mày đẹp ở trên sẽ rất phù hợp với những ai có lợi thế mặt oval như Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên, điều này cũng mất của bạn ít nhiều thời gian để thực hiện trang điểm hằng ngày. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, người ta thường quan tâm hơn đến các cách can thiệp dao kéo nhằm tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên mà không mất thì giờ nhưng vẫn có hiệu quả cao, duy trì lâu dài. Trào lưu nào nằm trong xu hướng làm đẹp tất yếu của cuộc sống hiện đại, không phải ngẫu nhiên mà phần lớn các thắc mắc được gởi đến chuyên mục tư vấn lại tập trung vào các vấn đề như cắt mí mắt giá bao nhiêu, tạo dáng lông mày đẹp thẩm mỹ chi phí thế nào,…

Nhận thức được nhu cầu mong muốn tạo dáng lông mày đẹp một cách nhanh chóng, hiệu quả tốt và lâu bền, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này. Tạo dáng lông mày đẹp tuy đơn giản nhưng lại là một phương pháp đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm cũng như gu thẩm mỹ nhất định của nơi thực hiện. Bởi lẽ, đôi mày ngài đóng vai trò sống còn trong việc kiến tạo nét hài hòa cho toàn bộ gương mặt. Chỉ cần một sơ suất nhỏ khi tạo dáng lông mày đẹp, cũng khiến cho kết quả cuối cùng không được như ý muốn. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có chất lượng và uy tín nhất định trong lĩnh vực tạo dáng lông mày đẹp để có được hàng chân mày sinh động như Tăng Thanh Hà.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899