Lắng nghe chuyên gia tư vấn lấy mỡ mí mắt an toàn

Lấy mỡ mí mắt an toàn là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn để mang lại vẻ đẹp trẻ trung, thu hút. Công nghệ này hấp dẫn với nhiều chị em nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn lấy mỡ mí mắt được an toàn nhất.

Lấy mỡ mí mắt an toàn như thế nào?

Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất, nhiều người cũng muốn biết rõ về công nghệ lấy mỡ mí mắt an toàn để tránh được những thương tổn không đáng có cũng như mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt là công nghệ làm đẹp xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trên mí mắt, từ đó cắt các bọng mỡ thừa, trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Lắng nghe chuyên gia tư vấn về lấy mỡ mí mắt (1)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

Với lấy mỡ mí mắt, bạn không phải lo lắng về sự an toàn vì công nghệ này được đánh giá cao bởi sự an toàn. Kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

Bên cạnh sự an toàn, lấy mỡ mí mắt còn có những ưu điểm vượt trội sau:

– Cho bạn đôi mắt trẻ trung, thu hút: Lấy mỡ mí mắt sẽ loại bỏ được những dấu hiệu thời gian như mỡ mí mắt, cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn.

– Không đau: Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình diễn ra.

– Không để lại sẹo: Quá trình thẩm mỹ được đảm bảo an toàn. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu lại vết hở bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng vì sẽ không để lại sẹo sau lấy mỡ mí mắt.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn: Bạn có thể ra về ngay trong ngày. Chỉ cần chú ý chế độ chăm sóc mắt sau cắt mỡ mí mắt là được.

Chăm sóc đúng cách sau lấy mỡ mí mắt

Sau khi lấy mỡ mí mắt, mắt bạn có thể sưng bậm nhẹ. Bạn không phải lo lắng quá vì đó là hiện tượng thường gặp, bạn nên chú ý cách chăm sóc sau để đảm bảo an toàn, giúp mắt nhanh chóng được hồi phục:

– Chườm đá hai ngày sau khi lấy mỡ mí mắt. Sau đó, chườm ấm để giúp mắt giảm bầm tím.

– Bạn nên băng bó lại vết thương bằng gạc để tránh bụi bẩn dính vào gây nhiễm trùng.

Lắng nghe chuyên gia tư vấn lấy mỡ mí mắt an toàn (2)

Chườm đá giúp giảm sưng sau thẩm mỹ

– Kiêng các thực phẩm gây sẹo lồi như: rau muống, thịt bò, thịt đỏ, hải sản, đồ nếp.

– Không tác động mạnh vào mắt, dụi mắt để tránh làm tổn thương đến vết thương chưa lành.

– Không để nước dính vào vết thương để tránh gây nhiễm trùng.

– Không ăn đồ cay, nóng để tránh chảy nước mắt.

– Tốt nhất, hơn một tháng kể từ ngày thẩm mỹ bạn mới trang điểm vùng mắt.

– Sử dụng thuốc kháng sinh cũng như thuốc bôi ngoài da theo chỉ định của bác sĩ.

– Tái khám sau năm ngày.

Lấy mỡ mí mắt an toàn là mong ước của các chị em. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mình, từ đó giúp mang lại hiệu quả và sự an toàn cao nhất cho chính mình. Công nghệ này sẽ giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899