Laser mỡ mí mắt có an toàn không?

Laser mỡ mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục tình trạng bọng mắt gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Cắt bọng mỡ mắt bằng laser được nhiều chị em ưa thích bởi việc thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng đặc biệt không phải trải qua phẫu thuật. Tuy nhiên, laser mỡ mí mắt có an toàn không là vấn để cần tìm hiểu?

Những nghiên cứu về ứng dụng tia laser trong y học cũng như trong ngành thẩm mỹ đã cho thấy tia này mang lại những hiệu quả nhất định trong việc điều trị mỡ mí mắt và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mới hiện nay do ưu điểm không cần phẫu thuật, an toàn và hiệu quả.

Laser mỡ mí mắt có an toàn không? (1)

Tia laser mang lại những hiệu quả nhất định trong việc điều trị mỡ mí mắt

Laser mỡ mí mắt có an toàn không?

Laser mỡ mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay giúp bạn khắc phục tình trạng bọng mắt mất thẩm mỹ gây nhiều phiền toái. Để thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chiếu chùm tia sáng laser xuyên qua da mí mắt để loại bỏ dần các túi mỡ.

Điều trị bọng mỡ mắt bằng laser không gây đau. Khi chiếu trên da, khách hàng sẽ có cảm giác da hơi ấm, hoặc có cảm giác hơi  nhói nhẹ, hoặc da hơi rát, đôi khi có cảm giác nóng trong sâu tùy theo vùng mô được kích thích.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng, anh sáng laser được xem là ánh sáng có hại cho mắt bởi vì nếu so sánh nguồn sáng laser với nguồn sáng thông thường thì ta sẽ thấy có sự khác biệt nổi bật: nguồn sáng thông thường phát ánh sáng ra mọi phía trong toàn không gian, trong khi nguồn sáng laser chỉ phát đi trong một hướng có góc mở rất hẹp.

Mức độ xuyên sâu của tia laser phụ thuộc vào bước sóng, năng lượng của mỗi loại máy laser. Năng lượng laser khi được hấp thu trên da có thể trực tiếp chuyển thành nhiệt năng và làm tăng nhiệt độ trên da.

Do đó laser có thể gây ra một số tác dụng phụ như: đỏ da, phồng da hoặc gây rối loạn sắc tố da, những tác dụng phụ này có thể điều chỉnh được nếu chúng ta sử dụng laser ở mức độ an toàn và phù hợp với từng loại da.

Lời khuyên khi sử dụng phương pháp laser để điều trị

Khi sử dụng với laser công suất cao để điều trị bọng mỡ, việc quan trọng đầu tiên là phải bảo vệ mắt, để bảo vệ mắt một cách hiệu quả bằng kính bảo hộ. Mỗi loại máy laser điều có kính bảo hộ chuyên biệt. Khi lấy bọng mắt bằng laser, khách hàng và cả bác sĩ cùng nhân viên y tế cần được mang kính thích hợp đối với từng loại máy. Chiếu tia laser phải tiến hành trong phòng kín, không để ánh sáng laser lọt ra bên ngoài.

Mỗi lần thực hiện chiếu chỉ 30 phút, các túi mỡ mắt sẽ giảm dần, các vết thâm, da dư dưới mắt cũng không còn. Tuy nhiên phương pháp này lại tồn tại những nhược điểm: tác dụng giảm mỡ khá chậm, túi mỡ mắt có thể xuất hiện trở lại và chi phí tốn kém, mất nhiều công sức.

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng nếu muốn điều trị những bọng mắt gây mất thẩm mỹ một cách triệt để thì thay vì thực hiện bằng tia laser lấy mỡ mí mắt, bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt.

Laser mỡ mí mắt có an toàn không? (2)

Điều trị những bọng mắt gây mất thẩm mỹ một cách triệt để bằng phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp trẻ hóa khuôn mặt cả chục tuổi. Nhiều khách hàng đã thực hiện lấy mỡ mí mắt tại đây đều có phản hồi rất tích cực.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899