Lấy bọng mỡ mắt cho phụ nữ trung niên

Lấy bọng mỡ mắt cho phụ nữ tuổi trung niên giúp họ có đôi mắt săn chắc, không còn da chùng và mỡ thừa. Đây là phương pháp nhận được nhiều hồi âm tích cực từ phía khách hàng cũng như thấy được sự hài lòng của họ. Cùng tìm hiểu về phương pháp này trong bài viết sau.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt cho phụ nữ trung niên

Khi bước qua tuổi trung niên, mắt bắt đầu xuất hiện nhiều mỡ thừa nơi bọng mắt. Điều này làm mắt bạn kém tinh anh và mệt mỏi. Hiểu rõ điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt nhằm loại bỏ mỡ thừa tích tụ trên bọng mí mắt, mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí, to rõ và tươi trẻ.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt cho phụ nữ trung niên 1

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt – Giải pháp loại bỏ mỡ thừa trên mắt hiệu quả

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là phương pháp được áp dụng cho mọi khách hàng ở độ độ tuổi trung niên, khi mắt có những dấu hiệu lão hóa và mỡ thừa tích tụ nhiều ở bọng mỡ mắt. Đây là loại hình thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, đảm bảo an toàn cho mắt và không lưu lại vết tích thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phương pháp trẻ hóa đôi mắt này trong vòng chưa đầy 1 phút, sau khi đã kiểm tra và hoàn thành xong các thủ tục trước thẩm mỹ.

Bước 1: Khách hàng trình bày tình hình mắt và nguyện vọng nhu cầu thẩm mỹ. Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ thuật lấy mỡ mí mắt phù hợp với tình trạng mắt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo chính xác vùng bọng mỡ mắt cần cắt bỏ.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh và gây tê vùng mắt. Hai thao tác này rất quan trọng, quyết định mức độ an toàn của quá trình phẫu thuật và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt cho phụ nữ trung niên 2

Quá trình thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng và an toàn

Bước 4: Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt được thực hiện bằng một đường rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành loại bỏ bọng mỡ trên mí mắt và chỉnh hình mí mắt mới cho phù hợp. Sau đó, vết rạch sẽ được đóng lại cẩn thận bằng chỉ tiêu thẩm mỹ.

Bước 5: Đưa khách hàng sang phòng hậu phẫu để theo dõi và chăm sóc. Khách hàng có thể ra về trong ngày và thực hiện chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Những lưu ý trước khi lấy bọng mỡ mắt

Để kết quả phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt thành công, trước khi thực hiện phẫu thuật, quý khách hàng cần lưu ý:

– Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát để chứng minh mình có đầy đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

– Không được sử dụng rượu bia, chất kích thích trước khi phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt.

– Cần ăn uống đầy đủ chất: ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều sữa…

– Tránh thực hiện phẫu thuật trong thời kỳ kinh nguyệt.

– Phụ nữ mang thai, bệnh nhân tim mạch không nên tham gia phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt cho phụ nữ trung niên 3

Đôi mắt trẻ trung gợi cảm giúp bạn lấy lại nét thanh xuân trong tức khắc

Trên đây là những kiến thức cơ bản về phương pháp lấy bọng mỡ mắt dành cho các chị em ở độ tuổi trung niên. Ngoài ra, các chị em còn có thể thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giải quyết vùng da nhăn nheo mí mắt trên và tạo đôi chân mày phù hợp với khuôn mặt. Hãy liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc đến trực tiếp bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại của mình để biết có nên phẫu thuật lấy bọng mắt hoặc có nên nâng chân mày hay không nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899