Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý?

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý thưa bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Mắt em hiện nay 1 mí và có khá nhiều bọng mỡ xấu xí ở mí trên. Do đó, em muốn khắc phục khuyết điểm này để có được đôi mắt trẻ trung và xinh đẹp như mong muốn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về vấn đề này được không ạ! (Kiều Oanh – 32 tuổi).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào Kiều Oanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn lấy mỡ mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của tất cả mọi người, nhất là để che đậy những khuyết điểm không đáng có trên cơ thể. Do đó, ngày nay để khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt như: mắt 1 mí, mắt có nhiều bọng mỡ, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa,… chị em thường tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ là điều rất dễ hiểu.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý? 1

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý?

Một trong những loại hình làm đẹp cho đôi mắt được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay đó là lấy mỡ mí mắt. Vậy, lấy mỡ mí mắt là gì? Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý? Chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp ngay sau đây.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt được hiểu đơn giản là xóa tan bọng mỡ, về bản chất đây chỉ là một ca tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản và hết sức nhanh chóng, chỉ từ 30 – 45 phút.

Bằng bàn tay tài hoa và sự khéo léo, tỉ mỉ, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường lằn nhỏ ở vùng da trên hoặc dưới mí mắt, tùy theo mong muốn của khách hàng. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách da để lộ rõ các túi mỡ. Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ cắt bỏ hết lượng bọng mỡ, da thừa ra ngoài và làm căng da sao cho mềm mại và tự nhiên. Kết thúc liệu trình, một sợi chỉ thẩm mỹ Y khoa sẽ được bác sĩ sử dụng để khâu đóng vết mổ lại. Đường khâu sẽ được lẩn sát dưới nếp mí nên không để lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý? 2

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt phù hợp với những khách hàng trên 30 tuổi, mí mắt đã ít nhiều bị ảnh hưởng của sự lão hóa. Hơn nữa, những bạn trẻ có nhiều bọng mỡ ở mí mắt cũng có thể áp dụng dịch vụ này nếu được sự cho phép của bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, các bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật an toàn.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý?

Kiều Oanh thân mến! Theo như mô tả của bạn ở trên, mắt của bạn một mí lại có khá nhiều bọng mỡ ở mí trên. Vì thế, Kiều Oanh có thể áp dụng phương pháp cắt mắt để tạo mắt 2 mí. Đây là dịch vụ tạo hiệu quả kép, vừa mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, vừa lấy đi bọng mỡ dư thừa ở mí trên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí dịch vụ lấy mỡ mí mắt dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ. Đây là mức chi phí được rất nhiều khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá là hợp lý, phải chăng và phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý? 3

Lấy mỡ mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, trẻ trung và lôi cuốn

Lấy mỡ mí mắt là nhu cầu cần thiết để ngăn chặn tình trạng sụp mí, vì thế chị em hãy mạnh dạn đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện tiểu phẫu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng mà chị em không thể bỏ qua khi có nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua những người đã thực hiện thẩm mỹ thành công hoặc thông qua trang web, diễn đàn của bệnh viện. Hy vọng những chia sẻ trên, Kiều Oanh đã được giải đáp về vấn đề: Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899