Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho mọi người khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên. Để hiểu rõ hơn về phương pháp hiện đại này thì hãy cùng theo dõi những gợi ý dưới đây nhé.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là gì?

Theo thời gian đôi mắt của bạn trở nên sụp mí, da thừa và bọng mỡ quanh vùng mắt khiến gương mặt không được tự nhiên và tươi trẻ như thời thanh xuân. Hiểu được tâm lí khách hàng, các chuyên gia làm đẹp đã cho ra đời công nghệ lấy mỡ mí mắt chống sụp mí.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí cho hiệu quả lâu dài (1)

Đôi mắt rạng ngời khiến khách hàng yêu thích

Đây là kỹ thuật loại bỏ da thừa, túi mỡ xung quanh đôi mắt của bạn mà không gây ảnh hưởng thị lực hay niêm mạc, sức khỏe. Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí có nhiều ưu điểm vượt trội thu hút mọi người.

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ đưa ra phương án thẩm mỹ hợp lí với từng điều kiện mí mắt hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí cho hiệu quả lâu dài (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Bác sĩ sẽ đo đạc một cách cẩn thận những chi tiết trên gương mặt bạn sao cho kết quả thẩm mỹ hiệu quả.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn giúp vết thương tránh được tình trạng nhiễm trùng trong suốt quá trình lấy mỡ mí mắt chống sụp mí. Gây tê vùng mắt sẽ khiến khách hàng cảm thấy không đau đớn hay khó chịu trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Bác sĩ sẽ bóc tách những đoạn da thừa và túi mỡ trên vùng mắt của bạn, trả lại đôi mắt tươi sáng, rạng ngời như tuổi thanh xuân.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Kết thúc quá trình thẩm mỹ bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn, chia sẻ những cách chăm sóc hậu phẫu giúp vết thương nhanh chóng hồi phục và hiệu quả thẩm mỹ thật lâu dài với thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ mí mắt chống sụp mí uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động. Tại đây thu hút mọi người bởi bác sĩ có con mắt tinh tế, đôi “bàn tay vàng” mang nét đẹp đến hàng ngàn khách hàng trong 15 năm qua.

Các quy trình thẩm mỹ được diễn ra nghiêm ngặt, theo quy định của Bộ Y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những đơn vị chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn Quốc. Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Hệ thống máy móc phẫu thuật, máy móc hỗ trợ luôn được cải tiến, cải thiện và không ngừng nâng cấp.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí cho hiệu quả lâu dài (3)

Phương pháp này được nhiều người lựa chọn

Chi phí lấy mỡ mắt chống sụp mí phù hợp với mọi người. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án hợp lí. Có thể nói rằng, chất lượng, dịch vụ và sự chuyên nghiệp đi đôi với giá cả. Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có một bảng giá khác nhau.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là kỹ thuật đơn giản tuy nhiên bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ an toàn và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là đơn vị làm đẹp tin cậy được mọi khách hàng đánh giá.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899