Lấy mỡ mí mắt đau không? Có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện lấy mỡ mí mắt để không bị cảm giác mệt mỏi nữa. Tuy nhiên, tôi vẫn còn đang băn khoăn lấy mỡ mí mắt đau không và có để lại sẹo không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Khánh Thy, Nha Trang).

Bác sĩ tư vấn:

Chào Khánh Thy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc lấy mỡ mí mắt đau không và có để lại sẹo không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Lấy mỡ mí mắt như thế nào?

Mỡ mí mắt là một trong những hậu quả để lại của quá trình lão hóa; đặc biệt dễ xảy ra ở độ tuổi ngoài 30. Túi mỡ “cứng đầu” sẽ ngày càng tăng cấp độ, dẫn đến chùng da mí mắt, gây thâm sạm và nặng hơn có thể biến chứng thành sụp mí. Bên cạnh sự ảnh hưởng nghiêm trọng cho thẩm mỹ gương mặt, mỡ mí mắt còn khiến chị em phụ nữ luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm khi tiếp xúc với đôi phương. Đó là lý do tại sao khách hàng nên can thiệp cắt mí lấy mỡ mí mắt càng sớm càng tốt.

Lấy mỡ mí mắt đau không? Có để lại sẹo không? 1

Mô phỏng thao tác cắt mí lấy mỡ mí mắt

Cắt mí lấy mỡ mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu; mọi thao tác chỉ được thiện vùng ngoài da mí nên sẽ tối thiểu khả năng xâm lấn các bộ phận khác của mắt. Chỉ sau 45 phút và 5 thao tác cực kì đơn giản và nhẹ nhàng, khách hàng sẽ tìm lại được nét sắc sảo, trẻ trung trên đôi mắt của mình. Quy trình thực hiện cắt mí lấy mỡ mí mắt như sau:

Bước 1: Tạo đường rạch mảnh trùng với vị trí đã đo vẽ trước đó.

Bước 2: Bóc tách vết thương và luồn dụng cụ cắt bỏ túi mỡ thừa.

Bước 3: Chỉnh hình lại nếp mí vốn bị xô lệch bởi túi mỡ cho cân đối lại.

Bước 4: Khâu đóng vết thương, kiểm tra kết quả và kết thúc dịch vụ.

Lấy mỡ mí mắt đau không? Để sẹo không?

Vậy lấy mỡ mí mắt đau không? Để sẹo không? Lấy mỡ mí bằng cắt mí mắt bao lâu thì lành? Là ba trong số rất nhiều cơ hỏi mà tổ tư vấn chúng tôi nhận được. Loại bỏ mỡ mí mắt chỉ bằng những thao tác nhỏ, dứt khoát và chuẩn xác đến từng milimet nên sẽ hạn chế tối đa đau đớn cho khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt đau không? Có để lại sẹo không? 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí lấy mỡ mí mắt

Đặc biệt, nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, bạn sẽ được sát khuẩn cẩn thận và tiêm gây tê cục bộ; điều này sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra êm ái và hạn chế tối đa rủi ro không may. Một trong những ưu điểm khác của lấy mỡ mí mắt chính là không để lại sẹo và nhanh chóng phục hồi; chỉ sau 5-7 ngày, khu vực vết thương sẽ hết sưng đỏ và 20 tiếp theo đó, đôi mắt sẽ đẹp hoàn thiện.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đối với dịch vụ cắt mí lấy mỡ mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy, đã thực hiện thành công và đem lại kết quả thẩm mỹ như ý cho hàng ngàn khách hàng trong gần 15 năm qua.

Lấy mỡ mí mắt đau không? Có để lại sẹo không? 3

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề lấy mỡ mí mắt đau không và an tâm thực hiện dịch vụ. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899