Chi phí lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Tôi nghe nói lấy mỡ mí mắt là công nghệ loại bỏ bọng mắt nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên bản thân vẫn chưa biết kỹ thuật lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? (Xuân Trân – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Để khách hàng hiểu rõ và cụ thể hơn về chi phí lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆNCHI PHÍ THỰC HIỆN
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ

Thực tế mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có bảng chi phí khác nhau, điều này tùy thuộc khá nhiều vào đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng, máy móc… Với những đơn vị làm đẹp an toàn, có quy trình rõ ràng sẽ có mức giá chênh lệch cao hơn.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật loại bỏ da chùng, bọng mỡ quanh vùng mắt kết hợp tạo nếp mí mới sẽ mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Chi phí lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí lấy mỡ mí mắt phù hợp với kinh tế mọi người

Phương pháp này mang tính an toàn, thẩm mỹ cao mà không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe sau này của bạn

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xem tình hình mí mắt hiện tại của bạn nhằm có phương án điều trị hợp lí. Sau đó sẽ thảo luận và trao đổi với khách hàng nhằm đưa ra giải pháp cuối cùng.

Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra sức khỏe, tế bào, huyết áp, tiểu đường, khả năng phản ứng thuốc… nhằm đưa cuộc thực hiện đi đến thành công tốt đẹp.

Chi phí lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? (2)

Đôi mắt rạng ngời sau khi lấy mỡ mí mắt

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Sát khuẩn giúp bệnh nhân không bị nhiễm trùng vết thương trong và sau quá trình thẩm mỹ. Nhằm đem đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và không đau đớn, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt với lượng thuốc vừa đủ.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ ngay mí mắt nhằm lộ ra các túi mỡ và tiến hành loại bỏ chúng. Toàn bộ quy trình này được diễn ra nhanh chóng vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Bước 4: Đóng và khâu vết thương

Với tay nghề thẩm mỹ khéo léo kết hợp với thao tác nhẹ nhàng bác sĩ sẽ mang đến cho bạn nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

Nên thực hiện thẩm mỹ mắt ở đâu?

Chúng tôi là đơn vị làm đẹp ứng dụng các công nghệ khác nhau như thẩm mỹ mắt to, bấm mí mắt, cắt mí Hàn Quốc và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tại đây quy tụ rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia lớn. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hệ thống máy móc tối tân hiện đại đem đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi với câu hỏi lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu. Chúc quý khách sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899