Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi năm nay 34 tuổi, gần đây mắt tôi xuất hiện nhiều mỡ mí khiến đôi mắt thu nhỏ, hạn chế tầm nhìn. Tôi có mong muốn thực hiện phẫu thuật để lấy mỡ mí mắt nhưng có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ và mỗi nơi thì có mức chi phí phí khác nhau. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Tiệp, HCM)

Trả lời:

Cảm ơn Tiệp đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu?, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm sụp mí, tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ các túi mỡ thừa, da chùng và nếp nhăn quanh mí, giúp cải thiện thị lực và kéo dài thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu cho kết quả cao? (1)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt linh hoạt và gương mặt tươi trẻ

Lấy mỡ mí mắt có nhiều ưu điểm:

– Khắc phục khuyết điểm cho mắt.

– Không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trung tâm thẩm mỹ và hầu hết đều có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt nhưng mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Mức chi phí lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ. Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn cho mắt và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật để lấy mỡ mí mắt có tùy thuộc vào mức độ, tình trạng khuyết điểm của mỗi người. Mức chi phí giao động từ 9.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Cụ thể:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí
Lấy mỡ mí mắt cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ

Khách hàng muốn biết mắt mình thuộc cấp độ nào thì có thể trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn.

Ưu điểm khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả bởi:

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu cho kết quả cao? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả

– Có nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, hoạt động dựa trên giấy phép của Bộ Y tế và dưới sự quản lý của Nhà nước.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại: máy chống sưng, chống viêm, chống đau,…

– Lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo quy trình, trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài lấy mỡ mí mắt, bấm mí mắt Dove Eyes cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu của Tiệp. Nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm mỡ mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899