Lấy mỡ mí mắt nội soi và những điều bạn chưa biết

Lấy mỡ mí mắt nội soi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người thực hiện nhằm khắc phục khuyết điểm cho mắt, giúp đôi mắt tươi trẻ hơn. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu lấy mỡ mí mắt nội soi và những điều bạn chưa biết qua bài viết này nhé.

Lấy mỡ mí mắt nội soi và những điều bạn chưa biết

Lấy mỡ mí mắt nội soi là gì?

Lấy mỡ mí mắt nội soi là phương pháp thẩm mỹ nhằm chữa sụp mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn quanh mắt giúp đôi mắt linh hoạt và gương mặt tươi trẻ hơn.

Phương pháp này được nhiều người ở tuổi trung niên ưu tiên lựa chọn khi thực hiện làm đẹp để chống lão hóa da, cải thiện thị lực và kéo dài thanh xuân.

Lấy mỡ mí mắt nội soi và những điều bạn chưa biết (1)

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt to tròn hơn

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi

– Phương pháp này đơn giản, khắc phục khuyết điểm mỡ mí mắt, tạo đôi mắt to tròn.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng.

– Không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 45 phút, bạn có thể về sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Quy trình lấy mỡ mí mắt nội soi

Lấy mỡ mí mắt nội soi và những điều bạn chưa biết (2)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt nội soi được thực hiện qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Khách hàng được thăm khám tình trạng mắt, tư vấn về giải pháp khắc phục có hiệu quả.

Bước 2: Bác sĩ dùng dụng cụ y tế đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật lên mắt.

Bước 3: Trước khi lấy mỡ mí mắt, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm cần thiết, sát trùng, gây tê vùng cần điều trị.

Bước 4: Bác sĩ tiến phẫu thuật trong điều kiện vô trùng, rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ da chùng, các túi mỡ, nếp nhăn quanh mắt. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt không khuyết điểm, đẹp tự nhiên.

Bước 5: Sau ca tiểu phẫu, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu để được nhân viên chăm sóc và bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao.

Lấy mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả cao.

Lấy mỡ mí mắt nội soi và những điều bạn chưa biết (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả

Tại đây, các bác sĩ có trình độ cao nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại như: máy chống sưng, chống viêm, chống đau,… giúp quá trình thẩm mỹ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và không gây nguy hiểm cho mắt. Bạn sẽ không cần lo ngại lấy mỡ mí mắt có an toàn hay không nữa, sau khoảng 45 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Với những nỗ lực của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại sự hài lòng về kết quả, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, tạo ra vẻ đẹp, kéo dài thanh xuân cho chị em phụ nữ. Nếu khách hàng muốn thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899