Loại bỏ mỡ thừa mí mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Để loại bỏ mỡ thừa mí mắt có rất nhiều giải pháp khác nhau tuy nhiên áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng cho mọi người. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

Loại bỏ mỡ thừa mí mắt có cần thiết?

Mỡ thừa mí mắt là nguyên nhân khiến khuôn mặt bạn kém sức sống, già nua. Không chỉ vậy nó còn che tầm nhìn, giảm thị lực của mọi người khi tình trạng này diễn ra quá nặng. Loại bỏ mỡ thừa mí mắt là điều cần đặt lên hàng đầu và gấp rút giúp bạn sở hữu đôi mắt cuốn hút và tự nhiên.

Loại bỏ mỡ thừa mí mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ (1)

Đôi mắt to tròn khiến gương mặt thêm phần cuốn hút

Có nhiều phương pháp loại bỏ mỡ thừa mí mắt như thực hiện massage, đắp mặt nạ, dùng biện pháp tự nhiên nhưng kết quả mang lại không mấy khả thi. Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp được các chuyên gia khuyên áp dụng.

Loại bỏ mỡ thừa mí mắt có nguy hiểm?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đây là cuộc tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Kết thúc quá trình phẫu thuật bạn sẽ có đôi mắt tự nhiên, không đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng sức khỏe cũng như thị lực sau này.

Tuy nhiên, để tránh những rủi ro đáng tiếc mọi người nên tìm hiểu và thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều người đánh giá cao.

Nên thực hiện loại bỏ mỡ thừa mí mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Tại đây nổi tiếng với các kỹ thuật như bấm mí mắt Dove Eyes, loại bỏ mỡ mí mắt, cắt mí Hàn Quốc

Loại bỏ mỡ thừa mí mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, y tá giàu chuyên môn, tận tâm với từng khách hàng, luôn ổn định tâm lí cũng như đưa ra các giải pháp phù hợp với tình trạng đôi mắt và kinh tế mỗi người. Tất cả thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện loại bỏ mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ phác thảo sơ đồ điều trị, đưa ra giải pháp phù hợp với khách hàng kết hợp tiến hành kiểm tra sức khỏe và một số bệnh lí liên quan.

Loại bỏ mỡ thừa mí mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ (3)

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tận tâm với từng khách hàng

Bước 2: Đo vẽ dáng mí mắt

Thao tác này được chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện khéo léo, chuẩn xác mang đến cho khách hàng đôi mắt sinh động.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Gây tê vùng mắt giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất cứ khó chịu nào trong khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ gây tê tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao sẽ không để lại di chứng hay tác dụng phụ gì trên đôi mắt của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Quá trình loại bỏ mỡ thừa mí mắt diễn ra khá nhanh chóng, bác sĩ chỉ loại bỏ mỡ mí mắt trên đôi mắt bạn thông qua dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng. Cuối cùng, đóng và khâu vết thương lại một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhằm không để lại sẹo.

Chúng tôi hi vọng loại bỏ mỡ thừa mí mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ không còn khiến bạn lo lắng và suy nghĩ nhiều khi đọc bài viết trên đây. Để biết được tình trạng mí mắt hiện tại của bản thân mời khách hàng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tư vấn và thăm khám.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899