Mách bạn bệnh viện lấy mỡ mí mắt tốt nhất

Lấy mỡ mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi kỹ thuật cao, sự chuẩn xác và tỉ mỉ trong từng thao tác. Để làm được điều này, khách hàng phải cân nhắc được một bệnh viện lấy mỡ mí mắt chất lượng cao để gửi gắm lòng tin của mình. Vậy đâu là bệnh viện lấy mỡ mí mắt uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Lấy mỡ mí mắt như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và cực kì an toàn. Nhiều chị em phụ nữ cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gây nguy hiểm cũng như khả năng thất bại cao; tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi ca cắt mí lấy mỡ mí mắt bị thực hiện sai quy cách; hoặc do thao tác cẩu thả, vô trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ. Ngược lại, nếu khách hàng cân nhắc được bệnh viện lấy mỡ mí mắt uy tín, không chỉ thành công về mặt kết quả thẩm mỹ, khách hàng còn được đảm bảo an toàn và tối thiểu mọi biến chứng về sau.

Mách bạn bệnh viện lấy mỡ mí mắt tốt nhất 1

Mô phỏng thao tác cắt mí lấy mỡ mí mắt

Cho dù vị trí vết thương rất gần với mắt nhưng mọi thao tác sẽ được thực hiện bên ngoài vùng da mí. Tuyến lệ, cầu mắt và nhất là thị lực sẽ không bị tổn hại dưới bất cứ hình thức nào. Sau 45 phút thực hiện, khách hàng vẫn có thể cử động mắt và trở về sinh hoạt bình thường. Cắt mí lấy mỡ mí mắt được thực hiện như sau:

– Tại vị trí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ tạo đường rạch mảnh một cách chuẩn xác và dứt khoát.

– Mở miệng vết rạch và luồn dụng cụ tiến hành cắt bỏ túi mỡ mí mắt cũng như dải da chùng theo đúng định lượng thích hợp.

– Chỉnh hình lại nếp mí đã bị xô lệch do túi mỡ cho cân đối với đôi mắt và gương mặt như ban đầu.

– Khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, kiểm tra kết quả và hoàn tất dịch vụ.

Lấy mỡ mí mắt có ưu điểm gì?

Sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải loại hình thẩm mỹ nào cũng có được, cắt mí lấy mỡ mí mắt được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về cả tính ứng dụng thẩm mỹ và độ an toàn.

Mách bạn bệnh viện lấy mỡ mí mắt tốt nhất 2

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt phục hồi sự trẻ trung ban đầu

Đây là những cơ sở giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng của mình:

1. Không để lại sẹo xấu, sẹo lộ và biến chứng nguy hiểm về sau.

2. An toàn cho thị lực và các cấu trúc bên trong mắt.

3. Cho kết quả thẩm mỹ đẹp như ý, duy trì ổn định và lâu bền.

4. Khắc phục loại bỏ tối ưu các nhược điểm, đặc biệt là mỡ thừa.

5. Thời gian phục hồi nhanh chóng và không cần chăm sóc nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện lấy mỡ mí mắt uy tín

Như đã phân tích, dịch vụ cắt mí lấy mỡ mí mắt chỉ phát huy được tất cả những ưu điểm của mình khi được thực hiện tại một bệnh viện lấy mỡ mí mắt uy tín. Tại Việt Nam hiện nay, khách hàng có thể cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để gửi gắm lòng tin của mình. Đây là cơ sở làm đẹp đầu tiên đạt chuẩn 5 sao, có ưu thế vượt trội về cả yếu tối nhân lực và vật lực – hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật diễn ra thành công như mong đợi.

Mách bạn bệnh viện lấy mỡ mí mắt tốt nhất 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện lấy mỡ mí mắt uy tín hàng đầu hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngẫu nhiên trở thành bệnh viện lấy mỡ mí mắt uy tín hàng đầu Việt Nam. Đó là một quá trình dài nỗ lực phấn đấu và đầu tư mạnh mẽ vào chuyên môn tay nghề cũng như hệ thống cơ sở vật chất của đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ nơi đây. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ ưu việt này, bạn có thể tìm đến chúng tôi và thực hiện thăm khám với bác sĩ. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu rất nhiều dịch vụ làm đẹp đôi mắt khác như tạo khóe mắt, nhấn mí tạo mắt hai nếp mí,…khách hàng sẽ được tư vấn áp dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899