Mách bạn cách tạo đường chân mày mới an toàn

Đôi lông mày quá ngắn, hay nhạt và thưa khiến cho các chị em cảm thấy chán nản và tìm mọi cách để giúp cho đường chân mày trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp gặp phải những rủi ro đáng tiếc do áp dụng các phương pháp không phù hợp. Vậy làm cách nào để tạo đường chân mày mới an toàn và hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn!

Phun xăm thẩm mỹ – cách tạo đường chân mày mới hiệu quả

Tương tự như việc xăm hình lên cơ thể, phun xăm thẩm mỹ tức là các chuyên viên sẽ dùng máy xăm chuyên dụng có gắn đầu kim (mỗi khách hàng được thực hiện bằng mỗi đầu kim khác nhau). Khách hàng sẽ tự lựa chọn một màu mực xăm phù hợp với vị trí thực hiện phun xăm.

Mách bạn cách tạo đường chân mày mới an toàn (1)

Phun xăm thẩm mỹ là cách tạo đường chân mày hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, việc phun xăm thẩm mỹ lông mày được xem là cách tạo đường chân mày mới hiệu quả nhất, được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn. Để thực hiện phun xăm lông mày, bác sĩ sẽ sử dụng máy phun xăm chuyên dụng, với màu mực mà khách hàng đã lựa chọn trước đó, phun xuôi theo chiều lông mày, tạo dáng lông mày đậm nhạt sao cho trở nên hài hòa với khuôn mặt. Mực sẽ được phun đậm dần về phía đuôi chân mày.

Ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ có những ưu điểm vượt trội sau:

Không gây đau đớn: Đây là phương pháp được áp dụng công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc. Khách hàng sẽ được gây tê nên trong suốt quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau đớn.

Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng: Bạn chỉ mất khoảng 1h đồng hồ để hoàn thành việc phun xăm. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về mà không mất thời gian lưu trú nghỉ dưỡng.

Mách bạn cách tạo đường chân mày mới an toàn (2)

Phun xăm thẩm mỹ giúp mang lại cho bạn đôi lông mày tự nhiên, đầy quyến rũ

An toàn, hiệu quả duy trì lâu dài: Công nghệ phun xăm thẩm mỹ sử dụng máy phun xăm hiện đại, các loại mực xăm được chiết xuất từ tự nhiên, do vậy nên không gây kích ứng da, giúp mang lại cho bạn đôi lông mày tự nhiên, đầy quyến rũ và duy trì được lâu dài.

Quy trình thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt to ở đâu an toàn? và quy trình thực hiện phun xăm thẩm mỹ được tiến hành như thế nào? là những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp được thực hiện tương đối đơn giản, tuy nhiên lại yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối từ người thực hiện. Phương pháp này được thực hiện theo quy trình 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chân mày của khách hàng, qua đó đưa ra những lời khuyên để khách hàng lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh vùng phun xăm

Vùng phun xăm sẽ được làm sạch bằng nước muối sinh lý nhằm giúp cho quá trình phun xăm đạt hiệu quả tối ưu.

Mách bạn cách tạo đường chân mày mới an toàn (3)

Phun xăm thẩm mỹ được thực hiện tương đối đơn giản

Bước 3: Gây tê vùng xăm

Gây tê vùng phun xăm nhằm giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phun xăm thẩm mỹ

Các chuyên viên sẽ thực hiện phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng. Quá trình phun xăm diễn ra chỉ khoảng 1h đồng hồ. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phun xăm thẩm mỹ được xem là cách giúp tạo đường chân mày mới hiệu quả nhất hiện nay. Để việc làm đẹp đảm bảo sự an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn hãy lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899