Mách bạn nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi nên đôi mắt không còn cuốn hút như xưa nữa. Tôi muốn thực hiện công nghệ thẩm mỹ nhưng chưa biết cắt mí mắt ở đâu chất lượng. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Di Băng – Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Di Băng! Chúng tôi cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Cắt mí mắt ở đâu chất lượng?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nên cắt mí mắt ở đâu?

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín không phải là điều dễ dàng khi vô số các đơn vị làm đẹp ồ ạt mọc lên, điều này khiến nhiều khách hàng đau đầu, suy nghĩ. Một cơ sở thẩm mỹ an toàn phải thỏa mãn 3 tiêu chí cơ bản sau đây:

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề thẩm mỹ vững vàng, có thái độ làm việc tận tâm với từng khách hàng.

Mách bạn nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu? (1)

Quy trình cắt mí mắt

– Cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, không ngừng cập nhật giảm thiểu tối đa mức độ xâm lấn trên vùng mắt.

– Hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, đội ngũ điều dưỡng theo dõi kỹ càng tiến trình hồi phục của từng bệnh nhân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên. Tại đây, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi áp dụng các phương pháp phẫu thuật mang đến cho bạn đôi mắt cân đối với gương mặt của bản thân.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Nhìn chung phẫu thuật cắt mí mắt không quá phức tạp bác sĩ chỉ loại bỏ da thừa, túi mỡ quanh vùng mắt. Cuối cùng đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình được thực hiện trong thời gian nhanh chóng khoảng 30 phút.

Mách bạn nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có quy trình cắt mí mắt an toàn, chất lượng

Sau khi thẩm mỹ xong bạn có thể ra về mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc của mình. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thao tác cắt mí mắt nhanh gọn nên không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn vùng mắt bên trong cho nên từ 1 đến 3 tháng bạn đã sở hữu được đôi mắt tự nhiên, sinh động.

Để tiết kiệm thời gian hồi phục hãy tạo cho bản thân chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng đắn và kiên trì nhé.

Phản hồi của khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thúy Vân (35 tuổi – Cà Mau) chia sẻ: Tôi cám ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến cho tôi đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt bản thân. Bây giờ bản thân rất hạnh phúc và vui mừng khi sở hữu nếp mí đẹp.

Mách bạn nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu? (3)

Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội

Ánh Trúc (30 tuổi – Hải Phòng) tâm sự: Trước đây tôi sở hữu đôi mắt một mí nên hay sống thu mình, mặc cảm với mọi người xung quanh. Kể từ khi bản thân thực hiện cắt mí mắt khuôn mặt tôi cân đối và xinh hơn rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hi vọng bạn Di Băng đã có thêm những thông tin thú vị và hữu ích từ câu hỏi cắt mí mắt ở đâu chất lượng của bản thân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đơn vị thẩm mỹ 5 sao được khách hàng đánh giá cao và tin cậy.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899