Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức

Mắt 3 mí là tình trạng đôi mắt xuất hiện thêm nếp mí mới, làm mất cân đối. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực của bạn, nhưng nó khiến đôi mắt trông có vẻ nhỏ hơn so với đôi mắt hai mí bình thường. Chính vì vậy, trang điểm là cách được rất nhiều cô nàng lựa chọn để che đi khuyết điểm này.

Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức

Với đôi mắt 3 mí nhỏ, đừng cố chọn những màu sắc quá đậm hoặc quá sặc sỡ. Tông nhạt như pastel hoặc nude sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Bởi những màu đậm có xu hướng làm đôi mắt bạn trở nên sâu và nhỏ hơn.

Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức 1

Mắt 3 mí là tình trạng đôi mắt xuất hiện thêm nếp mí mới, làm mất cân đối

Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt: Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ góp phần tạo nên một đôi mắt trở nên tươi sáng và rạng rỡ hơn.

Nếu sau khi thoa màu sáng cho bầu mắt, bạn cảm thấy đôi mắt vẫn chưa thật sự nổi bật, khi đó hãy chọn một màu tối hợp tông với gam màu sáng, thoa một chút ở hốc mắt để tạo điểm nhấn. Cách này sẽ khiến mắt bạn vừa rạng ngời lại vừa có chiều sâu.

Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức 2

Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt

Với phần dưới xương lông mày, bạn nên thoa một chút phấn mắt sáng màu. Bạn có thể chọn màu mắt có một chút nhũ để tăng thêm hiệu ứng cho nó.

Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức 3

Phần dưới xương lông mày, bạn nên thoa một chút phấn mắt sáng màu

Kẻ mắt mèo: Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi mắt 3 mí. Khi kẻ mắt mèo, các bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong để tạo độ mềm mại cho mắt.

Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức 4

Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi mắt 3 mí

Làm mờ đường kẻ chì: Nếu sử dụng chì kẻ mắt, bạn hãy dùng cọ trang điểm để tán nhẹ nhằm làm mờ đường kẻ. Mọi thứ không cần thiết phải quá rõ ràng mới là mới đẹp. Một chút mờ mờ ảo ảo đôi khi sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều.

Dù bạn sử dụng bất cứ màu nào để kẻ mắt thì cũng không nên kẻ mắt quá dày và đậm. Đường kẻ vừa và mảnh sẽ hài hòa với đôi mắt 3 mí nhỏ và giúp đôi mắt trở nên to tròn, tươi sáng hơn.

Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức 5

Đường kẻ vừa và mảnh sẽ hài hòa với đôi mắt 3 mí nhỏ

Chuốt mascara cho lông mi: Đôi hàng lông mi dài cong vút là vẻ đẹp vĩnh cửu không ai có thể phủ nhận. Đặc biệt với những bạn gái sở hữu đôi mắt 3 mí, một hàng mi đẹp sẽ khiến người đối diện không còn quá bận tâm đến việc mắt bạn một mí, hai mí hay 3 mí. Kỹ thuật chuốt mascara dành cho nàng mắt 3 mí là nên chuốt nhiều ở phần giữa và ở đuôi lông mi.

Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức 6

Nên chuốt mascara nhiều ở phần giữa và ở đuôi lông mi

Sau khi hoàn thiện phần trang điểm mắt, bạn nên dịch chuyển sự chú ý của người đối diện sang gò má. Thoa một chút highlight dạng lỏng màu hồng nhạt dọc theo xương gò má để làm nổi bật đôi mắt của mình.

Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức 7

Thoa một chút highlight dạng lỏng màu hồng nhạt dọc theo xương gò má

Trang điểm là cách giúp các cô nàng thoát khỏi đôi mắt 3 mí phiền phức, kém thu hút. Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp này là tốn thời gian và hiệu quả không cao. Bạn có thể nhờ cậy đến thủ thuật trang điểm để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, thế nhưng khi loại bỏ lớp trang điểm, đôi mắt ba mí vẫn không hề thay đổi.

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt có 3 nếp mí hiệu quả

Với ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển như hiện nay, cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để điều chỉnh đôi mắt 3 mí độ an toàn và hiệu quả cao.

Cắt mí mắt trên là thủ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da để loại bỏ các tổ chức mỡ không cần thiết. Sau đó, bác sĩ sẽ làm căng da, chỉnh hình lại nếp mí để tạo thành đôi mắt 2 mí đạt chuẩn, rõ ràng và xinh đẹp tự nhiên. Quá trình diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của đôi mắt.

Trang điểm che đi đôi mắt 3 mí phiền phức 8

Cắt mí mắt  mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc, các bạn vui lòng gọi điện theo số đường dây nóng bên dưới để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đồng thời, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899