Mắt bị lé ngoài có thể phẫu thuật được không?

Mắt bị lé ngoài có thể phẫu thuật được không thưa bác sĩ? Gương mặt của em khá dễ thương nhưng điểm trừ lớn nhất đó là đôi mắt bị lé nhìn kém duyên. Chính vì vậy, em muốn cải thiện khuyết điểm này để thêm tự tin hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề trên (Thu Hà – Bình Dương).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Hà! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và tin tưởng khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mắt bị lé ngoài có thể phẫu thuật được không là câu hỏi thường gặp khi các khách hàng tìm đến với dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt của chúng tôi. Về vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt bị lé ngoài là gì?

Mắt bị lé là tình trạng hai mắt không đồng nhất, nghĩa là không cùng nhìn về một hướng. Lé là hiện tượng của bệnh lý thường phát triển ở trẻ nhỏ, có khi từ lúc vừa mới sinh ra. Ngoài ra trong quá trình sinh trưởng của cơ thể cũng gây nên mắt bị lé vì sự phát triển không đều của nhãn cầu.

Biểu hiện mắt bị lé ngoài là con mắt không cố định, có thể di chuyển quá mức ra phía ngoài. Vì vậy mắt lé không thể phòng ngừa được nhưng nếu phát hiện kịp thời thì có thể chữa trị được.

Mắt bị lé ngoài có thể phẫu thuật được không? 1

Mắt bị lé là tình trạng hai mắt không đồng nhất, nghĩa là không cùng nhìn về một hướng

Phẫu thuật chữa mắt bị lé ngoài như thế nào?

Tùy vào tình trạng mắt bị lé nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau. Có thể là từ việc điều chỉnh kính thích hợp, tập các bài tập đơn giản hoặc có thêm các phương tiện hỗ trợ khác.

Bước cuối cùng trong phức hợp điều trị bệnh lé là sự can thiệp của phẫu thuật lên các cơ vận nhãn, đây đơn thuần là chỉnh độ lệch trục nhãn cầu. Phương pháp này rất an toàn và hiệu quả, tỷ lệ thành công rất cao. Và đòi hỏi người bệnh phải có sự phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ trong việc theo dõi và điều trị phục hồi sau phẫu thuật.

Thông thường sau khi phẫu thuật mắt bị lé ngoài, vì vấn đề thẩm mỹ nên rất nhiều khách hàng đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt để lấy lại vẻ cân bằng, sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Và phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là giải pháp hiệu quả để đem lại vẻ to tròn tự nhiên, cân đối và hài hòa cho đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to với quy trình đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt. Phương pháp này giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa, điều chỉnh góc mắt,… Phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm của mắt như: mắt lé, mắt xếch, mắt híp hay mắt to mắt nhỏ, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự nhiên.

Mắt bị lé ngoài có thể phẫu thuật được không? 2

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

– Phẫu thuật được thực hiện sau khi gây tê nên không đau, đường rạch mổ siêu nhỏ nên không để lại sẹo.

– Sử dụng máy Smalux với công nghệ ánh sáng LED giúp chống sưng bầm và hạn chế đau rát.

– Thao tác phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện bên ngoài vùng da mí mắt, nên không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của đôi mắt.

– Mang đến đôi mắt to tròn tự nhiên, cân đối và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

– Quá trình hồi phục vết thương nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thu Hà thân mến! Trường hợp mắt bị lé ngoài của bạn có thể thực hiện phẫu thuật được. Tuy nhiên nếu muốn lấy lại nét thẩm mỹ cho đôi mắt của mình, Thu Hoài nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899